Tiêu chí đánh giá kết quả gọt mặt thành công

0 comment

Phẫu thuật gọt mặt là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, tiến hành chính xác, mắt thẩm mỹ tinh tế. Một ca phẫu thuật gọt mặt đạt yêu cầu cần phải đáp ứng đủ các tiêu chí về tính an toàn và độ thẩm mỹ cao.

>>Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

>>Gọt mặt hết bao nhiêu tiền?

1. Đảm bảo an toàn

Một ca phẫu thuật gọt mặt thành công trước hết phải đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối. Tính an toàn cần được đảm bảo cẩn thận trong suốt cả quy trình: Trước, trong và sau gọt mặt.

tieu-chi-danh-gia-ket-qua-got-mat-thanh-cong 2

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cẩn thận cho khách hàng

Trước khi tiến hành phẫu thuật thì công đoạn thăm khám, tư vấn là hết sức cần thiết. Thông qua việc thăm khám các bác sĩ sẽ nắm được cấu trúc, hình dạng khuôn mặt, đặc điểm, tiểu sử bệnh lý của khách hàng… qua đó tiến hành những xét nghiệm cần thiết và đưa ra kết luận cuối cùng về việc khách hàng có đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không.

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật gọt mặt các bác sĩ cần tiến hành nhanh chóng, chuẩn xác. Suốt thời gian phẫu thuật khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Sau phẫu thuật khách hàng không có bất cứ di chứng hay phản ứng phụ đặc biệt nào.

2. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ cao chính là một trong những tiêu chí đánh giá kết quả gọt mặt thành công vô cùng quan trọng. Sau gọt mặt khách hàng phải có được khuôn mặt V-line chuẩn. Khuôn mặt V-line là khuôn mặt thon gọn, từ xương gò má đến cằm phải tạo thành đường thẳng, hai bên cân xứng, hợp với nhau thành đường chữ V.

tieu-chi-danh-gia-ket-qua-got-mat-thanh-cong08

Khuôn mặt V-line đúng chuẩn là một trong những tiêu chí đánh giá sự thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ

Tiêu chuẩn đánh giá thứ hai chính là đường nối từ mũi, đỉnh môi và cằm mà ta hay gọi là I-line. Ba điểm này cần nối với nhau thành một đường thẳng. Nhờ đó, khuôn mặt của khách hàng sẽ trở nên hài hòa cân đối, không còn tình trạng cằm lẹm hay cằm nhô.

3. Tiết kiệm thời gian

Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của một ca phẫu thuật gọt mặt chính là yếu tố thời gian. Phương pháp gọt mặt hoàn hảo phải đảm bảo thời gian phẫu thuật ngắn gọn, nhanh chóng. Sau phẫu thuật khách hàng phải sớm bình phục, sớm trở lại với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

tieu-chi-danh-gia-ket-qua-got-mat-thanh-cong098

Máy móc hiện đại hỗ trợ tích cực cho quy trình gọt mặt

4. Duy trì vĩnh viễn

Kỹ thuật gọt mặt là quá trình tác động trực tiếp đến cung xương hàm, cằm để loại bỏ những cung đường xương mất thẩm mỹ. Phần cung xương được loại bỏ này sẽ không đầy lên thời thời gian nên kết quả gọt mặt được duy trì vĩnh viễn. Chính vì thế, một phương pháp gọt mặt hoàn hảo phải phải đáp ứng được tiêu chí kết quả duy trì vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện Kangnam – một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở y tế cấp phép hoạt động là một trong những trung tâm lớn, chuyên sâu về phẫu thuật gọt mặt tại Việt Nam. Đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc.

Xem video quy trình gọt mặt tại Kangnam:

Đặc biệt, công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D – giải pháp thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay được các bác sĩ Kangnam ứng dụng có hiệu quả và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Bằng máy chụp CT, cùng các thiết bị hiện đại, giúp các bác sĩ tiến hành tạo hình khuôn mặt V-line chính xác đến từng milimet và đặc biệt là bạn có thể xem trước được khuôn mặt của mình sau khi phẫu thuật thông qua thiết bị 3D hiện đại.(Tham khảo thêm thông tin về công nghệ tiên tiến này tại đây.)

Phẫu thuật gọt mặt tại Kangnam được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn và thực hiện tại bệnh viện dưới sự giám sát của các bác sĩ, chuyên gia Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ đông đảo, được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, TMV Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

tieu-chi-danh-gia-ket-qua-got-mat-thanh-cong1

Hiệu quả từ gọt mặt tại Kangnam

Để được giải đáp mọi thắc mắc xung quanh phương pháp gọt mặt công nghệ hiện đại tại Thẩm mỹ viện Kangnam, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

co-nen-dieu-tri-nam-bang-laser

HOẶC GỌI ĐIỆN/ ĐẶT LỊCH 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Cận cảnh quy trình gọt mặt V-Line 3D công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam

» Chi phí gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

» Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Tiêu chí đánh giá kết quả gọt mặt thành công trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x