Top 3 cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại mà cô nàng nào cũng nên biết

0 comment
Bạn sở hữu một khuôn mặt béo tròn, mập ú. Có thể một vài người luôn cảm thấy khuôn mặt ấy thực sự dễ thương nhưng với bạn nó lại là thảm họa. Những bộ cánh yêu thích của bạn trở nên kém sang trọng chỉ vì bộ mặt mập ú ấy. Không sao, chỉ cần thuộc lòng 3 cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại sau đây bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn khuôn mắt béo ú kém xinh!

Cách 1: Cách làm cho mặt nhỏ lại bằng miếng dán tiêu mỡ

Ngoài cấu trúc xương hàm mặt tự nhiên thì mỡ thừa là nguyên nhân chính làm cho khuôn mặt phì to và không còn thon gọn. Vì vậy, cách làm nhỏ khuôn mặt không gì khác là làm giảm mỡ ở mặt nhất là 2 bên má và cằm.

Miếng dán tiêu mỡ hiện nay đang được khá nhiều chị em sử dụng. Theo nguồn tin từ nhà sản xuất thì sức nóng từ miếng dán có thể hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa làm, đây cũng là một trong những cách thẩm mỹ khuôn mặt trở nên thon gọn bạn cần phải biết.

Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại 7852

Bạn có thể mua những loại băng định hình, miếng dán tiêu mỡ căm này tại những quầy mỹ phẩm, bán dụng cụ trang điểm. Hãy lựa chọn những nhà sản xuất có uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng nhằm đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Cách 2: Cách làm mặt thon lại bằng luyện cơ má

Một cách làm nhỏ khuôn mặt khác là loại bỏ mỡ thừa ở má. Mỡ thừa trên mặt tập trung ở má. Việc luyện cơ má thường xuyên sẽ giúp làm giảm lượng mỡ tồn tại trên mặt.

Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại 45632

Thực hiện: đóng đôi môi của bạn thành chữ O và hút không khí qua miệng. Khi đó không khí sẽ tràn vào trong khoang miệng. Giữ hơi trong vòng 5 đến 10 giây. Thở ra và hít vào, lặp lại bài tập này ít nhất 10 lần mỗi ngày.

Cách 3: cách làm nhỏ mặt bằng thìa

Cách làm nhỏ mặt bằng thìa được nhiều bạn trẻ chia sẻ một cách chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Sức hút chưa hề giảm nhiệt, hãy cùng tham khảo và thực hiện theo các bước dưới đây để hiểu thêm về phương pháp làm nhỏ mặt độc đáo này nhé!

Bước 1: Chẩun bị 2 chiếc thìa ăn cơm hàng ngày và một chiếc gương lớn đủ để soi vừa khuôn mặt của bạn.

Bước 2: – Nắm chặt 2 chiếc thìa sau đó đặt cạnh 2 sống mũi theo chiều ngửa mặt lõm lên trên. Miết thật chặt sau đó di về hai bên má, thực hiện liên tục như vậy nhiều lần.

– Lật ngược chiếc thìa lại sau đó để chống vào cằm miết đều từ cằm lên thái dương và làm ngược lại. Lặp lại động tác đó nhiều lần từ 20 – 30 phút.

Bước 3: Massage nhẹ nhàng vùng mặt theo những đường nhấn bằng thìa từ trước.

Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại 874512

Với công thức làm thon gọn mặt bằng thìa bạn cần phải áp dụng hàng ngày và thường xuyên. Vùng cơ mặt được luyện tập thường xuyên giúp chậm quá trình lão hóa trên da, giảm lượng mỡ thừa đáng kể.

Các bài luyện tập làm mặt nhỏ lại này đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì và cố gắng làm hàng ngày. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp khác mà hiệu quả cao hơn và nhanh chóng hơn. Đó là tới thẩm mỹ viện Kangnam làm phẫu thuật gọt mặt V Line. Bạn sẽ sỡ hữu ngay một khuôn mặt đẹp như mong muốn mà mang lại kết quả vĩnh viễn.

Chúc các bạn thành công!


Bạn đang xem: Top 3 cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại mà cô nàng nào cũng nên biết trong Tin liên quan

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x