Chi phí gọt cằm giá bao nhiêu tiền? Bảng giá gọt cằm mới nhất tại BVTM Kangnam

0 comment

Câu hỏi: 

“Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho tôi biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá gọt cằm là bao nhiêu tiền? Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời, cảm ơn nhiều! (

Gọt cằm hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Minh Hương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của BVTM Kangnam. Với những thắc mắc của bạn về giá gọt cằm V line hết bao nhiêu tiền? chúng tôi xin được tư vấn như sau:

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Thu gọn góc hàm Vline 3D 70 120-150
Hạ gò má 3D 70 120-150
Gọt cằm 3D 45 120
Chỉnh hình hàm hô Mini 3D( 1 hàm ) 60
180
Chỉnh hình hàm hô/móm 3D ( 1 hàm trên/ dưới ) 70 180
Chỉnh hình hàm hô/móm 3D ( 1 hàm trên/ dưới khó ) 90 210
Độn cằm Hàn Quốc chất liệu thông thường 15 60
Độn cằm Hàn Quốc chất liệu đặc biệt 25 60
Nâng gò má bằng chất liệu silicon 25 60-90
Nâng gò má/ gọt hàm ( 1 bên ) bằng chất liệu sinh học 60-70
120
Chữa cười hở lợi
12
45

Hiện nay, kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line 3D đã đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối. Sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại ngày càng đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu này.

giá gọt cằm bao nhiêu tiềnKỹ thuật gọt cằm đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối

Trong đó phải kể đến thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọi cằm v line 3D. Tất nhiên, với những hình ảnh này, bạn hoàn toàn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện sao cho đạt được như mong muốn.

Bên cạnh đó, thiết bị chụp hình CT Scanner, chụp mô phỏng hình ảnh cấu trúc xương hàm mặt, cằm một cách tỉ mỉ. Với những hình ảnh này, bác sĩ có thể biết được những nhược điểm của xương hàm, cằm, đồng thời xác định được thao tác thực hiện một cách chuẩn xác nhất, đảm bảo được thao tác thực hiện không xảy ra những tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

chi phí gọt cằm hết bao nhiêu tiền chi phí gọt cằm bao nhiêu tiềnKhách hàng trước và sau khi gọt cằm tại BVTM  Kangnam

( ➦ Xem thêm: Trước khi phẫu thuật gọt cằm V line nhất định phải biết những điều dưới đây)

Toàn bộ thao tác phẫu thuật gọt cằm được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ bóc tách một đường nhỏ tại vùng niêm mạc môi, từ đó thực hiện kỹ thuật loại bỏ những ngạnh xương cằm thô, vuông, mất cân đối, tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa đường nét hơn.

Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật gọt cằm sẽ ổn định sau khoảng từ 7 – 10 ngày và duy trì được vĩnh viễn. Với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, tối tân, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm mà không phải lo lắng về kết quả thực hiện cũng như những biến chứng ngoài mong muốn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam gọt cằm bao nhiêu tiền cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bạn đang xem: Chi phí gọt cằm giá bao nhiêu tiền? Bảng giá gọt cằm mới nhất tại BVTM Kangnam trong Tin liên quan

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x