Chi phí khắc phục cằm lưỡi cày bao nhiêu?Giá phẫu thuật mặt lưỡi cày có đắt không?

0 comment

Câu hỏi

“Bác sĩ tư vấn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi có dáng cằm lưỡi cày khá thô. Nhược điểm này khiến gương mặt tôi mất cân đối và tôi rất thiếu tự tin. Tôi đang có ý định thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này của mình. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi về chi phí khắc phục cằm lưỡi cày là bao nhiêu được không? Tôi mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Cảm ơn nhiều! (Minh Ngọc – Ba Đình, Hà Nội)”

( Khuôn mặt lưỡi cày là như thế nào, xem ngay: https://thammyhammat.net/khuon-mat-luoi-cay-la-gi-cach-khac-phuc-mat-bi-luoi-cay/)

Trả lời:

Chào bạn Minh Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh chi phí khắc phục cằm lưỡi cày, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Cằm lưỡi cày là một nhược điểm khiến cấu trúc xương cằm mất cân đối, phát triển chìa ra bên ngoài quá mức. Nhược điểm này khiến gương mặt mất cân đối, không được cuốn hút. Không những thế, cằm lưỡi cày đôi khi còn khiến khả năng ăn nhai của bạn bị ảnh hưởng.

Chi phí khắc phục cằm lưỡi càyDựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Phương pháp phẫu thuật gọt cằm v line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp phù hợp để khắc phục tình trạng này. Kỹ thuật này là quá trình sử dụng các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, máy cắt xương siêu âm chuyên dụng để cắt và loại bỏ những cung xương hàm cằm thô, vuông, không cân đối, tạo dáng cằm v line thon gọn hơn.

Phẫu thuật gọt cằm, khắc phục cằm lưỡi cày được đánh giá là một trong những giải pháp phù hợp để chỉnh sửa tình trạng cằm lưỡi cày, cằm xấu. Phương pháp này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Đặc biệt trong đó phải kể đến thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt cằm ngay cả khi chưa thực hiện.

Không những thế, thiết bị chụp CT Scanner cho phép bác sĩ tiến hành chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm cằm. Với hình ảnh cấu trúc xương được chạp lại tỉ mỉ, bác sĩ sẽ dựa vào đó để đánh giá được toàn bộ thao tác thực hiện quá trình khắc phục cằm lưỡi cày, giúp cho tiến trình thực hiện đáp ứng được yếu tố an toàn như mong muốn.

Phẫu thuật mặt lưỡi càyQuá trình phẫu thuật gọt cằm được thực hiện bên trong khoang miệng

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm, khắc phục cằm lưỡi cày được thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu. Kỹ thuật này được tính toán kỹ lưỡng nên không gây biến chứng, nguy hiểm ngoài mong muốn.

Hiện nay, mức chi phí để khắc phục cằm lưỡi cày giao động trong khoảng từ 45 triệu đồng. Hiệu quả thực hiện phương pháp này cho dáng cằm đẹp chuẩn duy trì ổn định lâu dài. Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề cằm thô, vuông mất cân đối không thể khắc phục nữa nhé.

(  Xem chi tiết giá gọt cằm TẠI ĐÂY)

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 1900.6466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng khắc phục được tình trạng của mình!


Bạn đang xem: Chi phí khắc phục cằm lưỡi cày bao nhiêu?Giá phẫu thuật mặt lưỡi cày có đắt không? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x