Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi khuôn mặt v line như thế nào?

0 comment
Trong xã hội hiện đại nhu cầu thẩm mỹ của con người rất lớn. Với các công nghệ tiên tiến qua nhiều nghiên cứu khoa học phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt v line đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người.

1/ Những trường hợp nào phải phẫu thuật khuôn mặt?

– Bạn có những khiếm khuyết trên khuôn mặt của mình như răng hô, cằm lẹm, gò má cao, hàm vẩu,… bẩm sinh thì nên sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt để có một gương mặt cân đối và dễ nhìn hơn.

– Những người gặp phải tai nạn khiến gương mặt biến dạng không còn được như ban đầu thuở “cha sinh mẹ đẻ”

– Có thể đơn giản là bạn muốn sở hữu một khuôn mặt đẹp hơn giống các diễn viên hoặc những người nổi tiếng trên toàn thể giới.

Phẫu thuật để có gương mặt đẹp

2/ Hướng dẫn chọn phương pháp phẫu thuật khuôn mặt phù hợp

Hiện nay, có 4 phương pháp thẩm mỹ mặt được khách hàng quan tâm và ưa chuộng nhất:

– Độn cằm Vline 3D

Là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt sử dụng chất liệu độn đặt trực tiếp vào vùng cằm. Có hai loại chất liệu: sụn tự thân hoặc sụn sinh học định hình. Phương pháp phẫu thuật khuôn mặt v line này dành cho những trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm, không cân đối. Tùy theo từng kỹ thuật thực hiện và độ phức tạp của khuôn mặt mà bác sỹ sẽ có chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp nhất.

Trước và sau khi độn cằm

– Gọt mặt Vline

Bác sỹ sẽ can thiệp vào vùng xương hàm hai bên, loại bỏ phần xương dư thừa, mang đến bạn hình dáng khuôn mặt thon gọn và thanh tú.

– Chỉnh hàm hô móm

Ứng dụng phương pháp trượt hàm để đẩy hoặc lùi phần xương hàm dưới vào bên trong và cố định lại bằng nẹp.

– Nâng/ hạ gò má

Là phương pháp cắt bỏ phần xương gò má hoặc đưa chất liệu độn vào bên trong giúp bạn có khuôn mặt đầy đặn, cân đối. Hạ gò má giá bao nhiêu sẽ tùy vào địa chỉ thẩm mỹ và công nghệ làm phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật khuôn mặt thành công tại Kangnam

Như vậy việc phẫu thuật khuôn mặt là hoàn toàn có thể khả thi với các công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về các loại hình thẩm mỹ khuôn mặt bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn kỹ càng về các dịch vụ.


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi khuôn mặt v line như thế nào? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x