Tìm hiểu thêm về công nghệ làm đẹp gọt mặt v line Hàn Quốc

0 comment
Với công nghệ phát triển hiện nay thì các  khuyết điểm khó giải quyết của khuôn mặt trước đây đã tìm được cách giải quyết bởi công nghệ gọt mặt v line Hàn Quốc công nghệ mới này đang được Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đưa vào sử dụng. Bạn sẽ có một khuôn mặt đẹp thon gọn như sao Hàn Quốc hãy thử tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết tại đây.

Một khuôn mặt V line (dạng khuôn mặt có hai góc xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V với đường nét thon gọn, mảnh mai, chiều dài mặt hợp lý) đã và đang là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ. Những năm trở lại đây, khi phẫu thuật thẩm mĩ ngày một phát triển thì các phương pháp thẩm mĩ phẫu thuật và không phẫu thuật đã xuất hiện ngày một nhiều, đáp ứng nhu cầu được trở nên đẹp hơn của chị em. Hàn Quốc, nơi được mệnh danh là “cái nôi của thẩm mĩ toàn châu Á” là lựa chọn hàng đầu và quen thuộc của chị em khi muốn làm mặt V line.

 

Gọt mặt v line cần điều kiện như thế nào.

Gọt mặt v line 1

Gọt mặt v line cần điều kiện như thế nào.

– Kỹ thuật, tay nghề và tư vấn phương pháp phẫu thuật của bác sĩ. Đây là yếu tố tiên quyết bởi tay nghề bác sĩ sẽ quyết định đến 90% thành công của cuộc phẫu thuật. Điều này để có ở một bác sĩ Việt Nam là cực kỳ khó bởi đất nước nổi tiếng là nơi sản sinh ra phương pháp phẫu thuật v line chính là Hàn Quốc với hàng chục nghìn ca phẫu thuật gọt mặt được thực hiện thành công mỗi năm.

Bạn quan tâm đến gọt mặt v line Hàn Quốc.

 mặt v line Hàn Quốc.

Bạn quan tâm đến gọt mặt v line Hàn Quốc.

– Hiểu rõ về cấu trúc xương, phần mềm để phẫu thuật tác động lên cả hai phần. Đây cũng là yếu tố đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kiến thức sâu rộng về giải phẫu, thực hành nhiều và cực kỳ mát tay.

– Phương tiện kĩ thuật, máy móc hỗ trợ. Yếu tố này cũngkhó có thể được đáp ứng tại Việt Nam khi chỉ có một số ít bệnh viện có đủ trang thiết bị hiện đại như Bênh Viện Thẩm Mỹ Kangnam mới đủ tiêu chuẩn để phẫu thuật gọt mặt vline

Gọt mặt v line Hàn Quốc hiện nay.

Gọt mặt v line Hàn Quốc

Gọt mặt v line Hàn Quốc hiện nay.

 

Tất cả những yêu cầu phía trên đều sẽ được đáp ứng một cách nhanh gọn, chuyên nghiệp và cực kỳ yên tâm khi bạn chọn phẫu thuật tạo mặt V line tại Hàn Quốc .

–  Gọt mặt V line thường bị hiểu rằng chỉ đơn thuần là gọt góc xương hàm nhưng thực tế, thì phẫu thuật gọt mặt sẽ can thiệp mài hoặc cắt nhiều nhóm xương khác nhau như xương hàm, góc hàm, cằm, hàm trên và dưới, gò má. Ngoài ra phần mô mềm như cơ mỡ, da chùng… cũng sẽ được xem xét để xử lí, cắt bỏ nếu cần. Bác sĩ sẽ dùng phương pháp gọt mặt nội soi để thực hiện.

– Dùng máy tạo sóng siêu âm Uitherapy để kích thích tăng collagen và elastin dưới da, giúp tạo nên một cấu trúc bền vững nâng đỡ các vùng cơ bị chảy xệ. Các bó cơ sẽ được nâng lên và siết chặt lại, tạo khuôn hàm V line nhỏ gọn và da cũng trở nên săn chắc hơn rất nhiều.

– Cấy chỉ bọc vàng hoặc chỉ collagen. Đây là phương pháp tạo mặt V line không xâm lấn, không phẫu thuật và có tác dụng ngay, đang rất được chị em ưa chuộng bởi không đau đớn, thời gian hồi phục nhanh. Những bó chỉ sẽ được cấy vào lớp mô dưới da theo đường kim tiêm. Chỉ sẽ làm nhiệm vụ siết chặt cơ dưới da, làm hàm và cằm trở nên thanh tú và gọn gàng hơn.

Chúc các bạn sớm có một khuôn mặt đẹp.

 


Bạn đang xem: Tìm hiểu thêm về công nghệ làm đẹp gọt mặt v line Hàn Quốc trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x