Chi phí gọt mặt bao nhiêu tiền để có khuôn mặt V line thon gọn?

2 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi chưa biết rõ phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền để có khuôn mặt V line thon gọn? Sau khi thực hiện cần có chế độ chăm sóc như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ

Chào bạn Lan Anh!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền để có khuôn mặt V line thon gọn?” cùng những thắc mắc khác về cho chúng tôi. Với những câu hỏi này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Có rất nhiều khuôn mặt như mặt vuông, mặt góc cạnh,mặt tròn, mặt dài, nhọn… và đôi khi chúng làm chị em khó xử trong việc lựa chọn các kiểu tóc cũng như cách trang điểm theo ý thích của mình.

Đáp ứng được nguyện vọng làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ, phẫu thuật gọt mặt V-Line 3D ra đời, mang đến cho chị em giải pháp tối ưu nhất để sở hữu khuôn mặt V-Line đạt chuẩn, với những kiểu tóc ngắn dài theo sở thích. Phương pháp này đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là sự lựa chọn hàng đầu và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

Gọt mặt hết bao nhiêu tiền để có khuôn mặt V line đẹp?

Mô phỏng quá trình gọt mặt 3D

Gọt mặt V-Line 3D áp dụng kỹ thuật nội soi giúp bác sĩ không làm ảnh hưởng tới các mạch máu, cũng như dây thần kinh, do vậy hạn chế sự chảy máu, không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh. Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

mui-ten2 Xem thêm: Gọt mặt ở đâu đẹp, an toàn và uy tín tại Hà Nội và TP HCM?

Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền để có khuôn mặt V line thon gọn?

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật gọt mặt V-line 3D theo công nghệ Hàn Quốc – công nghệ tạo hình khuôn mặt hiện đại nhất hiện nay.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt là 70 triệu đồng và được tiến hành trong khoảng từ 120 – 150 phút.

Xem video quy trình gọt mặt V-line 3D tại Kangnam:

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt V-line 3D

Để kết quả gọt mặt V-line 3D nhanh chóng ổn định, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia. Cụ thể như sau:

– Tích cực chườm đá trong khoảng từ 2 – 3 ngày đầu sau khi thực hiện phẫu thuật

– Tái khám và uống thuốc theo định kỳ

– Ăn thức ăn mềm trong một vài ngày đầu sau khi gọt mặt V-line 3D

– Băng ép và hạn chế va chạm mạnh vào vùng băng ép sau khi thẩm mỹ

– Vệ sinh miệng thường xuyên bằng nước muối sinh lý

– Cắt chỉ sau 10 ngày thực hiện

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt V Line mà nhiều người mong muốn và trở nên xinh đẹp chẳng kém gì các ngôi sao Hàn Quốc mà bạn từng ngưỡng mộ, phẫu thuật không để lại sẹo, không để lại biến chứng. Tốt nhất, bạn Lan Anh nên đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trong thời gian sớm nhất để được tư vấn và phẫu thuật gọt mặt.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền để có khuôn mặt V line thon gọn bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ tư vấn thêm nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viên thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn

Chi phí gọt mặt bao nhiêu tiền để có khuôn mặt V line thon gọn?
4.89 (97.78%) 36 votes

Bạn đang xem: Chi phí gọt mặt bao nhiêu tiền để có khuôn mặt V line thon gọn? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x