Gọt mặt ở đâu đẹp, an toàn và uy tín tại Hà Nội và TP HCM?

2 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Qua tìm kiếm thông tin trên internet, em thấy có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ có phương pháp gọt mặt, nên em băn khoăn không biết phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp, an toàn và uy tín hiện nay và mức chi phí gọt mặt là như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn.

Hồng Linh thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “Gọt mặt ở đâu đẹp, an toàn và uy tín tại Hà Nội và TP HCM?” cùng những thắc mắc khác về cho chúng tôi. Với những câu hỏi này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phái nữ luôn ước mơ sở hữu một khuôn mặt nhỏ nhắn với các đường nét hài hòa, thanh tú, cân đối. Nhưng không phải ai cũng có được “đặc ân” đó. Ngày nay, cùng với sự phát triển của các dịch vụ làm đẹp, gọt mặt V-line trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả sau phẫu thuật đẹp nhất cũng như đảm bảo an toàn, bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ gọt mặt uy tín, chất lượng.

Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp, an toàn và uy tín?

Có rất nhiều các thẩm mỹ viện áp dụng các phương pháp gọt mặt, chính vì vậy mà câu hỏi gọt mặt ở đâu đẹp, an toàn là băn khoăn chung của nhiều chị em.  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu ứng dụng công nghệ gọt mặt nội soi, giúp khách hàng có được một khuôn mặt hoàn toàn như mong muốn.

Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp, an toàn và uy tín?

Gọt mặt ở đâu đẹp luôn là quan tâm của nhiều chị em

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe cả về hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật… Mọi dịch vụ thẩm mỹ nói chung đều được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia, bác sĩ của các nước tiên tiến, có ngành dịch vụ thẩm mỹ phát triển như Anh, Mỹ, Đức… Đặc biệt, kỹ thuật gọt mặt V-line được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc. Với công nghệ tiên tiến cùng sự tham gia trực tiếp của không ít các bác sĩ Hàn Quốc hiện đang là việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng hoàn toàn yên tâm về một công nghệ gọt mặt đúng chuẩn Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng. 

Gọt mặt ở đâu đẹp, an toàn và uy tín?

Công nghệ gọt mặt V-Line 3D được Kangnam áp dụng theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc 

Trong quá trình thăm khám, khách hàng được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn dáng mặt phù hợp, cân đối nhất, hài hòa với các đường nét của khuôn mặt như mắt, mũi, trán… Kết hợp với nguyện vọng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra những lời tư vấn tốt nhất để sau phẫu thuật, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả khuôn mặt V line thon gọn, thanh thoát.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dao động từ 70 triệu, tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp, an toàn và uy tín?, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhé!

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Xem thêm:

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Gọt mặt ở đâu đẹp, an toàn và uy tín tại Hà Nội và TP HCM? trong Hỏi đáp

Ý kiến của bạn

LAN muon ra ha noi got mat ,thi o bao ?va gia ca bao nhieu?
Chào bạn Lan, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến TMV. TMV Kang Nam thực hiện gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn, cân đối. Chi phí cho dịch vụ này dao động từ 60-70 triệu bạn nhé. Địa chỉ của TMV là 39 Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và số 179C đường 3/2 phường 11 quận 10, TP.HCM. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6450 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x