Vận mệnh, tướng số nam giới gò má cao. Liệu đàn ông gò má cao có tốt không??

0 comment

Trước tới nay mọi người mới chỉ có quan niệm phụ nữ gò má cao có tướng sát chồng. Vậy còn đàn ông nam giới gò má cao trong tướng số sẽ như thế nào? Liệu đàn ông gò má cao tốt hay xấu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó.

nam-gioi-go-ma-cao-1Nam giới gò má cao khác phụ nữ gò má cao ở điểm gì?

I – Gò má cao là như thế nào?

Trên khuôn mặt phần mũi được lấy làm trung tâm và làm thước đo. Vùng gò má 2 bên được gọi là lưỡng quyền và khi lưỡng quyền nhô cao hơn đỉnh đầu mũi tức là người đó có tướng gò má cao. Cung xương gò má nhô cao lên sát với mi mắt dưới.

Nếu như tướng gò má cao của người con gái được cho là có tướng sát chồng thì với phái mạnh đó lại là đặc điểm vận tướng tốt về cả đường công danh cũng như sự nghiệp.

Mô phỏng tướng gò má cao 

II – Xem tướng đàn ông gò má cao tốt hay xấu? Con trai gò má cao có sao không?

Trong tướng số, gò má được xác định là hai “ngọn núi” vận hành tài vận của con người. Tướng số của con người được thể hiện rõ nét qua gương mặt. Một người đàn ông có đôi gò má quá cao hoặc quá thấp đều thể hiện nhiều đặc điểm tài vận, đặc biệt là công danh sự nghiệp.

Lưỡng quyền hay còn gọi là vùng gò má thể hiện cho năng lực bản thân. Các nhà nhân tướng học cho rằng, người đàn ông có gò má không nổi bất, không tạo được điểm nhấn trên gương mặt thường có thói quen làm việc du di, làm cũng được, không làm cũng được. Họ là những người không đặt yêu cầu cao trong công việc. Chính vì thế, chất lượng công việc đạt được cũng không cao.

Nam giới gò má cao có sự nghiệp thành đạt thành công

Ngược lại, những người đàn ông có gò má cao lại là người quyết đoán. Họ chủ động, cầu tiến, luôn đặt ra những mục tiêu cao trong công việc. Chính vì thế, con đường sự nghiệp thường gặt hái nhiều thành công hơn người khác.

Tuy nhiên, vì sở hữu tính cách mạnh mẽ nên họ thích áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác, ít lắng nghe ý kiến. Con trai gò má cao thích làm chủ, không thích bị sai khiến. Đôi khí, họ làm người khác khó chịu bởi cái tôi quá lớn. Hơn thế nữa, xét về mặt thẩm mỹ, cung xương gò má cao phát triển quá mức khiến gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa, đôi khi còn tạo sự giữ tợn, khó gần.

III – Tình duyên của nam giới có gò má cao như thế nào?

Trái ngược với con đường sự nghiệp nam giới có gò má cao thường không gặp thuận lợi trong đường tình duyên. Bởi có cá tính nóng nảy dễ nổi cáu và họ luôn coi trọng cái tôi của mình nên dễ nảy sinh mẫu thuẫn với bạn đời. Mối tình của họ thường không kéo dài quá lâu và luôn có những trắc trở do bất đồng quan điểm.

Nam giới có gò má cao thường không mấy suôn sẻ trong tình yêu

Những người đàn ông có gò má cao thường lập gia đình và ổn định tình duyên khi lớn tuổi. Bởi lúc đó họ suy nghĩ chính chắn hơn và có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc đời.

Nam giới có gò má cao đôi khi không được hài hòa và thiếu sự cân đối trên khuôn mặt. Ngày nay với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, các chàng trai hoàn toàn có thể làm đẹp cho mình với phương pháp phẫu thuật hạ gò má – đây là giải pháp tác động trực tiếp tới phần xương gò má và loại bỏ bớt phần xương gây nhô cao cho hiệu quả vĩnh viễn.

Video nam giới gò má cao khắc phục bằng cách nàoVIDEO Khách hàng trước và sau khi gọt hàm + hạ gò má tại BVTM Kangnam

Để tìm hiểu thêm về giải pháp bạn có thể liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn chi tiết từ các chuyên gia


Bạn đang xem: Vận mệnh, tướng số nam giới gò má cao. Liệu đàn ông gò má cao có tốt không?? trong Tin liên quan

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x