Phẫu thuật gọt cằm có an toàn không?

0 comment

Trong vài năm trở lại đây nhiều người đã chọn lựa cho mình phương pháp thẩm mỹ gọt mặt. Với niềm ao ước mong mỏi được thay đổi bản thân cuộc sống tìm kiếm cơ hội mới. Chỉ vì những ưu điểm trước mắt mà vấn đề “phẫu thuật gọt cằm có an toàn không?” không được quan tâm tới nhiều. Nhưng thực sự đây là vấn đề đáng báo động bởi có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng.

phau-thuat-got-cam-co-an-toan-khong-1

Phẫu thuật gọt cằm có an toàn không?

1. Phẫu thuật gọt cằm – xu hướng làm đẹp của thế kỉ 21

Người Châu Á thường có đặc điểm khuôn mặt hơi vuông, xương quai hàm hơi bạnh ra ngoài hoặc bị chìa ra ngoài. Nhưng chuẩn đẹp hiện nay lại cần phải sở hữu 1 chiếc cằm thon gọn, mặt nhỏ nhắn hài hòa. Chính vì thế nhiều người thường tìm mọi cách để khắc phục nhược điểm này – và gần như gọt mặt V line là phương pháp duy nhất làm được điều đó.

Xét về chuyên môn – gọt cằm chính là phương pháp cắt gọt xương hàm tạo cho vùng cằm có hình dáng V line nhỏ gọn. Đây cũng là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao và sự tỉ mỉ chi tiết. Bởi chỉ cần lệch một chút xương quai hàm sẽ bị lệch không cân xứng.

phau-thuat-got-cam-co-an-toan-khong-3

Gọt cằm giúp sở hữu khuôn mặt V line giống sao hàn 

2. Phẫu thuật gọt cằm có an toàn không?

Vấn đề: Phẫu thuật gọt cằm có an toàn không? cần được quan tâm tìm hiểu nhiều nhất khi bạn có quyết định thực hiện phẫu thuật gọt mặt làm đẹp khuôn mặt. Vẫn biết rằng phẫu thuật thẩm mỹ giúp khuôn mặt đẹp hơn và là nhu cầu chính đáng của mỗi người – tuy vậy đẹp và an toàn luôn phải đi đôi song hành với nhau.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới sự an toàn của một ca phẫu thuật gọt mặt. Và chỉ những điều nhỏ nhặt nhất cũng có khả năng khiến bạn gặp phải biến cố như tâm lý, sức khỏe, tay nghề chuyên môn, trang thiết bị vật chất. Chính vì thế bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ tư tưởng cũng như tìm hiểu về nơi thực hiện phẫu thuật.

Gọt xương hàm giúp vùng cằm và mặt trở nên cân đối hơn là một kỹ thuật khá phức tạp. Ngoài việc chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật gọt cằm bạn cũng nên để ý kỹ cách chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật. Bạn nên tuân thủ theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ từ chế độ ăn tới đơn thuốc hay việc chăm sóc bảo vệ vùng cằm như thế nào.

phau-thuat-got-cam-co-an-toan-khong-2

Công nghệ độn cằm khắc phục toàn bộ những nhược điểm xương hàm xấu

3. Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật gọt cằm uy tín

Có thể nói đây chính là yếu tố quyết định tới sự thành công cũng như an toàn của một ca phẫu thuật gọt cằm. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – là một trong những cơ sở thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng. Được đầu tư đồng bộ theo quy chuẩn Hàn Quốc – máy móc chuyên dụng như máy gọt xương, máy chụp CT cắt lớp, máy Vectra 3D…

Được ứng dụng thêm công nghệ 3D xem trước kết quả vào thực hiện phẫu thuật nên khi tới Kangnam bạn sẽ biết trước được dáng cằm sau phẫu thuật cũng như quy trình thực hiện ra sao. Cũng từ đó đảm bảo và yên tâm hơn về toàn bộ quá trình. An toàn luôn là yếu tố được đảm bảo tại đây.

phau-thuat-got-cam-co-an-toan-khong-5

Quá trình gọt hàm đúng chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để kiểm chứng yếu tố an toàn tại đây. Chắc chắn khi chứng kiến sự tư vấn nhiệt tình cũng như trình độ am hiểu của chuyên gia thẩm mỹ tại đây bạn sẽ gạt bỏ được nỗi lo lắng :Phẫu thuật gọt cằm có an toàn không?

THAM KHẢO THÊM

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt cằm có an toàn không? trong Hỏi đáp

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x