Bật mí cách khắc phục gò má cao triệt để

0 comment

Mang tiếng là phụ nữ có tướng sát phu luôn là điều ám ảnh đối với các nàng sở hữu đôi gò má cao. Trang điểm hay che giấu với những kiểu tóc phổ biến gần như không có ý nghĩa gì quá nhiều chỉ một phần nhược điểm đó được che giấu. Các nàng hãy đừng lo lắng quá nhé! Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại thì cách khắc phục gò má cao triệt để đã ra đời.

cach-khac-phuc-go-ma-cao-1

Đâu là cách khắc phục gò má tốt nhất?

1. Khắc phục gò má cao – niềm ao ước của nhiều chị em

Gò má cao – gần như là nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Mặc dù chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh được rằng phụ nữ gò má cao sẽ sát chồng nhưng quan niệm vẫn là quan niệm đã ăn sâu vào trong tiềm thức thì rất khó có thể thay đổi được. Sự thực cũng đã chứng minh được các nàng có đôi gò má cao thường nhận được những cái nhìn dè chừng – nhất là trong chuyện tình duyên thì tìm được 1 nửa là vấn đề khó khăn.

Trong cuộc sống là phận con gái ai đa số đều mong muốn có một người chống tốt với sự ổn định trong cuộc đời. Nhưng gò má cao lại cản trở điều đó bởi mọi người còn e dè chưa muốn mạo hiểm cuộc sống của mình. Nhất là các mẹ thường không muốn con trai mình yêu hay lấy một cô nàng có tướng “sát phu”. Dẫu vẫn biết là rất bất công nhưng nếu không may sở hữu gò má cao chị em thường tìm cách khắc phục và che giấu triệt để.

cach-khac-phuc-go-ma-cao-2

Các cách trang điểm chỉ khắc phục được gò má cao tạm thời

2. Đâu là cách khắc phục gò má cao triệt để

Thời trang tóc, nghệ thuật trang điểm ra đời hỗ trợ 1 phần đắc lực làm đẹp hơn cho khuôn mặt xinh tươi. Gò má cao được che giấu đi phần nào. Chỉ cần bỏ ra 1 chút thời gian và công sức bạn sẽ có được khuôn mặt xinh đẹp hơn phần gò má cũng được hạ thấp phần nào.

Tuy nhiên những nghệ thuật trang điểm và kiểu tóc chỉ tạm thời, ngày nào cũng phải mất thời gian chuẩn bị khiến chị em cảm thấy rất phiền phức. Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc mang tới giải pháp an toàn giúp chị em khắc phục được đôi gò mà cao nhanh chóng triệt để.

Không giống như phương pháp thông thường công nghệ hạ gò má tác động trực tiếp vào phần xương gò má với thiết bị chuyên dụng. Phần xương nhô ra được loại bỏ hoàn toàn và không thể phát triển lại. Một vết rạch nhỏ sẽ được tạo ra bên trong khoang miệng sau đó thiết bị nội soi được sử dụng để cắt bớt xương.

cach-khac-phuc-go-ma-cao-4

Cách khắc phục gò má cao được thực hiện dưới sự tác động trực tiếp của thiết bị nội soi

Trước khi thực hiện bạn đã được chụp CT cắt lớp cũng như thăm khám tổng quát để đảm bảo đủ sức khỏe và điều kiện phẫu thuật. Phần xương được cắt ra đảm bảo vừa đủ với khuôn mặt của bạn đem tới sự hài hòa trên khuôn mặt. Gò má hạ thấp khuôn mặt thanh thoát. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện bên trogn khoang miệng dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên hoàn toàn không để lại bất cứ vết sẹo xấu nào.

cach-khac-phuc-go-ma-cao3

Kết quả hạ gò má được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cách khắc phục gò má cao với công nghệ Hàn Quốc đã giúp hàng ngàn khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hóa giải tướng sát chồng tự tin hơn trong cuộc sống. Để tìm hiểu thêm về công nghệ này bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 19006466 để sớm nhận được sự tư vấn của các chuyên gia phẫu thuật tại đây nhé!

THAM KHẢO THÊM

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Bật mí cách khắc phục gò má cao triệt để trong Tin liên quan

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x