Khuôn mặt dài đẹp hay xấu? Gương mặt dài hợp với kiểu tóc nào nhất?

0 comment

Một khuôn mặt đẹp phải có được những đường nét hài hòa khi ngũ quan kết hợp lại. Bất cứ một điểm sai lệch nào cũng không còn được đánh giá cao về mặt tướng số. Vậy, gương mặt dài đẹp hay xấu? Phương pháp nào để khắc phục khuôn mặt dài? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Nhược điểm mặt dài khiến bạn khó có thể gây được thiện cảm

1. Khuôn mặt dài đẹp hay xấu?

Mặt dài là đặc điểm gương mặt có gò má hẹp, cằm dài khiến gương mặt có chiều dài vượt mức cho phép.

Theo các nhà nhân tướng học thì đặc điểm gương mặt dài không mang lại nhiều thiện cảm đối với người đối diện, thường tạo ác cảm, thiếu thiện cảm. Đặc điểm gương mặt dài còn không mang những ý nghĩa tốt đẹp về mặt tướng số. Bạn khó có thể thu hút được người đối diện nếu gương mặt không thu hút.

Xét từ góc độ thẩm mỹ và tướng số thì đặc điểm gương mặt dài đều không được đánh giá cao. Chính vì thế, không ít những chị em phụ nữ luôn tìm kiếm những giải pháp khắc phục gương mặt dài khi không may sở hữu gương mặt này.

2. Cách khắc phục gương mặt dài hiệu quả nhât

Cách 1: Tạo kiểu tóc – mặt dài hợp với kiểu tóc nào?

Một trong những giải pháp khắc phục gương mặt dài được nhiều chị em lựa chọn chính là thay đổi kiểu tóc sao cho phù hợp nhất.

  • Kiểu tóc mái lưa thưa

Mái lưa thưa là kiểu mái khá HOT trong thời gian qua. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn che đi một phần gương mặt dài từ trán, vừa có thể tạo được vẻ đẹp nữ tính cuốn hút.

Khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nàoKiểu tóc mái lưa thưa co mặt dài

  • Kiểu tóc mái bằng

Một trong những kiểu tóc “đo ni đóng dày” cho gương mặt dài chắc chắc không thể không kể đến kiểu tóc mái bằng. Mái bằng khá kén gương mặt nhưng khi xuất hiện trên gương mặt phù hợp sẽ tạo được hiệu ứng thẩm mỹ tốt nhất.

mặt dài nên để tóc gìMái bằng cá tính

  • Kiểu tóc lob dài cá tính

Bạn hoàn toàn có thể chọn kiểu tóc lob cá tính cho gương mặt dài của mình trong tất cả mọi trường hợp nếu bạn cũng là một người hướng ngoại, cá tính và khó tính trong việc lựa chọn phương pháp khắc phục mặt dài của mình.

mặt dài nên để kiểu tóc nàoTóc lob cho mặt dài

Mặc dù, lựa chọn được kiểu tóc phù hợp không chỉ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm của gương mặt dài mà còn giúp bạn trở nên cuốn hút hơn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phần nào có thể đánh lừa mắt người nhìn trong những góc độ nhất định, không có hiệu quả tuyệt đối.

Cách 2: Make-up che dấu mặt dài

Bạn là một “phù thủy” make-up, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp che dấu mặt dài bằng giải pháp make-up. Tất nhiên, khi áp dụng phương pháp này, bạn phải có những kỹ năng cơ bản nhất trong việc make-up, có khả năng tạo khối màu, phân bổ khối màu sao cho phù hợp nhất.

mặt dài cắt mái gì hợpNguyên tắc tạo khối màu cho mặt dài

Nguyên tắc cơ bản trong việc make-up để che dấu đi gương mặt dài là bạn sử dụng những tone màu trầm, tone thấp hơn màu da thật của bạn, đánh vào những vùng mà bạn muốn dấu đi. Đồng thời, với những vùng khác, bạn muốn làm nổi bật, hãy sử dụng tone màu sáng để làm nổi bật chúng lên.

Phương pháp make-up cũng chỉ có thể đánh lừa mắt người nhìn trong một khoảng thời gian nhất định, không mang lại hiệu quả lâu dài, không được đánh giá là giải pháp khắc phục mặt dài tối ưu nhất.

mặt dài có nên cắt tóc ngắnBạn có thể chọn vị trí tạo khối màu như hình vẽ này

Cách 3: Khắc phục mặt dài bằng công nghệ thẩm mỹ

Để khắc phục mặt dài như mong muốn thì nguyên tắc cơ bản là phải tác động trực tiếp vào xương cằm, cắt gọt và loại bỏ đi phần xương khiến gương mặt dài, tạo gương mặt v line cân đối, hoàn hảo hơn.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt v line chính là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn sở hữu gương mặt cân đối, hài hòa đường nét, chuẩn đẹp v line thu hút người đối diện.

mặt dài tóc ngắnKỹ thuật khắc phục mặt dài

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng, tác động trực tiếp vào xương cằm, loại bỏ đi phần xương hàm cằm mất cân đối, tạo gương mặt với tỉ lệ hoàn hảo, cân xứng hơn. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng còn cho phép bạn xem trước hình ảnh kết quả gọt mặt v line.

( Xem thêm địa chỉ gọt mặt đẹp nhất: https://thammyhammat.net/review-phau-thuat-got-mat-o-dau-dep-va-an-toan/)

Phương pháp này được tính toán kỹ lưỡng bằng thiết bị chụp CT Scanner nên kỹ thuật thực hiện đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, biến chứng. Phẫu thuật gọt mặt được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hoàn hảo để khắc phục gương mặt dài, tạo gương mặt cân đối, thon gọn hơn.

mặt dài nên để mái gìmặt dài có nên để mái thưaHiệu quả phẫu thuật gọt mặt

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Khuôn mặt dài đẹp hay xấu? Gương mặt dài hợp với kiểu tóc nào nhất?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Khuôn mặt dài đẹp hay xấu? Gương mặt dài hợp với kiểu tóc nào nhất? trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x