Chi phí phẫu thuật hạ gò má bao nhiêu tiền? – Bảng giá 2017 tại Kangnam

0 comment

Câu hỏi: Tôi có gò má cao, nhiều người đánh giá là khá cao. Hơn nữa, có người còn nói gò má cao có tướng sát phu nên tôi rất chạnh lòng. Tôi muốn được phẫu thuật hạ gò má cao ngay bây giờ. Tôi đang tìm hiểu về phương pháp này và mong bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí hạ gò má giá bao nhiêu tiền? Cảm ơn! (Minh Châu, Đà Nẵng)

chi-phi-phau-thuat-ha-go-ma-ba-nhieu-tien-1

Chi phí phẫu thuật hạ gò má bao nhiêu tiền

Trả lời:

1. Giá phẫu thuật hạ xương gò má bao nhiêu?

Thời gian qua cũng có nhiều khách hàng gọi điện cũng như gửi thắc mắc tới chúng tôi về “Giá hạ gò má bao nhiêu tiền?” nên Kangnam quyết định đưa bảng chi phí hạ gò má cũng như các dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt như sau:

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Hạ gò má
70 60
Hạ gò má + Mặt Vline
140 150

Bảng giá thẩm mỹ phẫu thuật gò má tại Kangnam

Như vậy, mức chi phí hạ gò má hiện tại ở đầu năm 2o17 được Kangnam đưa ra là 70 triệu đồng.

Ngoài ra, nếu khuôn mặt của bạn có phần xương hàm to, không được hài hòa. Tại Kangnam còn cung cấp dịch vụ tạo mặt Vline giúp bạn có được khuôn mặt hoàn hảo nhất. Mức chi phí hạ gò má kết hợp tạo khuôn mặt Vline được Kangnam đưa ra là 140 triệu đồng.

2. Thông tin về phẫu thuật hạ xương gò má bạn nên biết

Bên cạnh thắc mắc hạ gò má hết bao nhiêu tiền, thì nhiều quan tâm cũng hướng tới chất lượng dịch vụ. Liệu với mức giá như vậy tại Kangnam bạn sẽ nhận được kết quả như thế nào và dịch vụ ra sao? Để giúp bạn Minh Châu có thể yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ hạ gò má tại Kangnam. Chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin như sau

Hạ gò má là một kỹ thuật phức tạp ảnh hưởng trực tiếp tới vùng khung xương trong cơ mặt. Trong quá trình thực hiện bác sĩ sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L, tiến hành hạ cung gò má cao về vị trí cân đối, hài hòa, giữ được những đường nét đẹp tự nhiên trên gương mặt.

Phẫu thuật hạ gò má hết bao nhiêu tiền

Kỹ thuật hiện đại được hỗ trợ tích cực bởi thiết bị chuyên dụng

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam. Toàn bộ quy trình đều tuân theo quy chuẩn nghiêm ngặt. Sự hỗ trợ đắc lực của các máy móc chuyên dụng khiến quá trình thực hiện giảm thiếu được rủi ro cũng như đem tới kết quả tốt nhất:

– Thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh cấu trúc kết quả phẫu thuật hạ gò má, từ đó bạn cùng bác sĩ có thể hội ý để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn.

chi-phi-phau-thuat-ha-go-ma-ba-nhieu-tien-2

Máy Vectra 3D cho phép dựng và xem trước kết quả thực hiện

– Thiết bị chụp CT Scanner cho phép bác sĩ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt, từ đó có những tính toán phù hợp cho kỹ thuật thực hiện, đảm bảo quá trình tiến hành hạ gò má theo những tính toán nên hạn chế tối đa tổn thương, biến chứng.

– Sự giám sát của thiết bị nội soi cùng đầu camera chuyên dụng trong quá trình phẫu thuật sẽ “dẫn đường” giúp bác sĩ nhận biết được những vị trí cần chỉnh sửa, tránh được những vị trí có khả năng gây tổn thương ngoài mong muốn.

chi-phi-phau-thuat-ha-go-ma-ba-nhieu-tien-5

Kết quả thực hiện hạ gò má của khách hàng thực tế tại Kangnam

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hạ gò má hết bao nhiêu tiền cùng với những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: phauthuatgotmat.vn

Xem thêm :


Bạn đang xem: Chi phí phẫu thuật hạ gò má bao nhiêu tiền? – Bảng giá 2017 tại Kangnam trong Hỏi đáp

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x