Phẫu thuật hạ gò má có để lại sẹo không?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, gò má tôi khá cao, khi cười càng lộ rõ nên tôi đang muốn tìm phương pháp nào cải thiện được nhược điểm này. Khi được bạn bè tư vấn đến địa chỉ uy tín là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã rất thành công với dịch vụ gọt mặt V-line, tôi có tìm hiểu quả về phương pháp hạ gò má Hàn Quốc tại đây. Tuy vậy, trước khi tiến hành phẫu thuật, tôi muốn hỏi bác sĩ là sau khi hạ gò má có để lại sẹo hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thu Thủy – Hà Nội )

TRẢ LỜI:

Thu Thủy thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. Với những thắc mắc về câu hỏi phẫu thuật hạ gò má có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật hạ gò má có để lại sẹo không

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật chỉnh sửa những nhược điểm của cung xương gò má cao thông qua quá trình sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L. Kỹ thuật này cho phép hạ gò má về vị trí cân đối, cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, khắc phục tình trạng gò má cao thiếu thiện cảm.

Theo nhận định của các chuyên gia thì kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây nguy hiểm, không biến chứng. Bởi đơn giản, kỹ thuật hạ gò má được tính toán trước, có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, sức khỏe của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện… Những yếu tố này đã hỗ trợ tích cực cho kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc diễn ra an toàn hơn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Cụ thể:

– Trước khi thực hiện: 

Trước khi phẫu thuật hạ gò má, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn bạn có đủ những điều kiện để thực hiện kỹ thuật của phương pháp này.

– Trong quá trình hạ gò má:

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má được sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị hiện đại, chuyên dụng. Đặc biệt trong đó có sự hỗ trợ của thiết bị chụp hình X-quang. Thiết bị này cho phép bác sĩ tính toán được từng thao tác thực hiện để quá trình thực tế đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn.

Phẫu thuật hạ gò má có để lại sẹo không 2

Kết quả phẫu thuật hạ gò má

Bên cạnh đó, thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ giúp bác sĩ hạn chế được những tổn thương biến chứng không mong muốn, tránh được những mao mạch và không khiến cơ mặt bị tổn thương. Không những thế, thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L cho phép bác sĩ tiến hành kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má chuẩn xác nhất.

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề phẫu thuật hạ gò má có gây nguy hiểm, biến chứng không nữa nhẽ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thông qua số điện thoại 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sức khỏe và xinh đẹp!

XEM THÊM

 Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Phẫu thuật hạ gò má có để lại sẹo không? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x