Chi phí nâng gò má hết bao nhiêu tiền?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ! Nhiều người khổ sở vì gò má cao nhưng tôi lại vô cùng thiếu tự tin bởi gò má thấp của mình. Tôi được biết dịch vụ nâng gò má có thể khắc phục được tình trạng này. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí nâng gò má hết bao nhiêu tiền và kết quả của phương pháp này như thế nào? Cảm ơn! (Mai Anh – Hà Nội, 28 tuổi)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Mai Anh!

Cảm ơn bạn đã tinh tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc chi phí nâng gò má hết bao nhiêu tiền cũng như những câu hỏi khác của bạn xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

CHI PHÍ NÂNG GÒ MÁ LÀ BAO NHIÊU?

Gò má cao hay gò má thấp đều ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Gò má thấp là do cấu trúc của xương gò má phát triển kém, dừng lại ở mức độ nhất định khi gò má chưa đạt được điểm cân xứng, hài hòa như mong muốn.

Gò má thấp có thể khắc phục bằng phương pháp nâng gò má công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình đưa chất liệu nâng dạng sụn nhân tạo sinh học định hình vào đúng vị trí, khắc phục gò má thấp, tạo dáng gò má cân đối, hài hòa.

Chi phí nâng gò má hết bao nhiêu tiền

Kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má được thực hiện trong khoang miệng

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ, bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách và đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Nói như vậy để thấy kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má được thực hiện khá đơn giản, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Chất liệu nâng gò má cũng đáp ứng được những yếu tố an toàn, có độ tương thích cao đối với cơ thể, không gây tổn thương, không dị ứng ngay cả đối với những người có cơ địa mẫn cảm nhất.

Chi phí nâng gò má hết bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của không ít người khi tìm đến phương pháp này. Hiện nay, mức chi phí nâng gò má25 triệu đồng, được thực hiện trong khoảng 45 – 60 phút.

KẾT QUẢ NÂNG GÒ MÁ NHƯ THẾ NÀO?

Sau khoảng gần 1 tuần phẫu thuật nâng gò má, kết quả phẫu thuật sẽ dần được ổn định, không còn sưng, khó chịu nữa, lúc này, bạn sẽ nhận thấy:

– Gò má cao cân xứng, ổn định

– Hai gò má mới cân bằng, đẹp tự nhiên

– Gò má đẹp hài hòa, tự nhiên

– Kết quả nâng gò má duy trì được ổn định bền vững

Chi phí nâng gò má hết bao nhiêu tiền 2

Kỹ thuật được tính toán kỹ lưỡng

Với phương pháp phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ khắc phục được tình trạng gò má thấp của mình, sở hữu gò má cao, hài hòa, cuốn hút và khắc phục được những quan niệm không tốt về tướng số.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi chi phí nâng gò má hết bao nhiêu tiền rồi chứ. Mọi thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

 Xem thêm :

Nguồn: phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Chi phí nâng gò má hết bao nhiêu tiền? trong Khách hàng quan tâm

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x