Kết quả nâng gò má duy trì được bao lâu?

0 comment

CÂU HỎI:

Tôi là nhân viện kinh doanh. Tôi có gò má thấp và nhiều người nhận xét đây không chỉ là nhược điểm khiến gương mặt tôi kém thu hút mà còn ảnh hương đến tướng số, khiến công việc của tôi không được thuận lợi. Tôi quyết đinh phẫu thuật nâng gò má trong thời gian tới. Bác sĩ có thể cho tôi biết kết quả nâng gò má duy trì được bao lâu? Chi phí nâng gò má hiện nay như thế nào? Cảm ơn bác sĩ! (Thu Hương – Hàng Bạc, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thu Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi kết quả nâng gò má duy trì được bao lâu đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc này cùng những thắc mắc khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ KẾT QUẢ NÂNG GÒ MÁ DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

Phẫu thuật nâng gò má là giải pháp để khắc phục tình trạng gò má thấp, không được cân đối khiến gương mặt kém sang. Phương pháp này là quá trình sử dụng thiết bị hiện đại tạo khoang đặt chất liệu nâng gò má đúng vị trí. Kỹ thuật này sử dụng chất liệu nâng gò má là sụn nhân tạo sinh học định hình để nâng gò má lên cao hơn.

Kết quả nâng gò má

Vị trí gò má thấp được căn chỉnh,d dánh dấu cụ thể trước khi thực hiện

Kết quả phẫu thuật nâng gò má duy trì được lâu dài bởi chất liệu nâng gò má đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện, hoàn toàn không gây ra những biến chứng dị ứng ngoài mong muốn.

Phương pháp nâng gò má được sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, chuyên dụng, hạn chế được những tổn thương xâm lấn ngoài mong muốn. Đồng thời, chất liệu nâng gò má đã được kiểm chứng về chất lượng, đảm bảo an toàn trước khi đưa vào sử dụng, không gây dị ứng, tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng gò má cũng được tiến hành khá đơn giản. Thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng tạo khoang đặt chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí đã tính toán từ trước. Sau đó, chất liệu nâng gò má được đưa vào đúng vị trí để đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, an toàn, căn chỉnh lại cân xứng trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng gò má ngay từ bây giờ mà không cần phải lo lắng đến việc nâng gò má có nguy hiểm không, kết quả nâng gò má duy trì được bao lâu nữa nhé.

Kết quả nâng gò má  2

Kết quả nâng gò má  3

Kết quả nâng gò má

2/ CHI PHÍ PHẪU THUẬT NÂNG GÒ MÁ LÀ BAO NHIÊU?

Hiện nay, mức chi phí của phương pháp phẫu thuật nâng gò má là 25 triệu đồng , được tiến hành trong 45 – 60 phút.

Nếu bạn thân bạn luôn cảm thấy tự ti với gò má của mình thì phẫu thuật nâng gò má chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu gò má đẹp như mong muốn, khắc phục được tình trạng gò má thấp, sở hữu ngay gò má cân đối và không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

 

 

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Kết quả nâng gò má duy trì được bao lâu? trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x