Miếng dán tiêu mỡ mặt/ cằm là gi? Liệu có làm giảm mỡ mặt thật không??

0 comment

Với mong muốn nhanh chóng loại bỏ được lượng mỡ thừa trên khuôn mặt cũng như tạo dáng cằm V line nhiều chị em đã tìm tới các phương pháp làm đẹp. Những lời quảng cáo “có cánh” cùng với giá tiền “mềm” mọi ng đổ xô đi mua những loại miếng dán tiêu mỡ mặt. Sức hút từ những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật này dường như chưa có dấu hiệu giảm sút.

miếng dán tiêu mỡ mặtMiếng dán tiêu mỡ mặt liệu có thực sự hiệu quả

1. Miếng dán tiêu mỡ mặt là như thế nào?

Cụm từ “miếng dán tiêu mỡ mặt” ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn. Nhu cầu sử dụng của các bạn trẻ ngày một tăng lên đây là những miếng dán gần giống như các loại cao dán giảm đau với diện tích lớn. Hình dáng của các miếng dán này được tích hợp sao cho phù hợp với khuôn cằm cũng như gương mặt.

miếng dán tiêu mỡ cằm bán ở đâuMiếng dán theo từng khu vực cụ thể

Miếng dán tiêu mỡ mặt được làm bằng chất liệu nỉ dày ôm từ cằm lên đến đầu hoặc miếng dán loại mỏng hơn với màu sắc nude hoặc màu hồng đa dạng tăng thêm lựa chọn cho mọi người.

( Xem những ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt thon gọn TẠI ĐÂY)

2. Nguyên lí hoạt động của miếng dán tiêu mỡ cằm.

Đa phần đối tượng sử dụng phương pháp làm đẹp này là các bạn trẻ độ tuổi từ 18 – 30. Những lời quảng cáo có cánh về công dụng miếng dán tiêu mỡ khiến chúng trở nên thần kỳ. Làm tan hết mỡ cằm, thu gọn khuôn mặt, cằm V line mặt trái xoan nhỏ xinh.

➢ Nguyên lý hoạt động:  Các miếng dán này có tính chất như những miếng dán nóng giảm đau được bán trên thị trường hiện này. Với sức nóng và bao phủ toàn bộ dáng khuôn mặt lâu dần sẽ làm giảm mỡ săn chắc cả vùng mặt. Theo như trong hướng dẫn sử dụng thì bạn chỉ cần kiên trì thực hiện mỗi tối sẽ thấy được công dụng thực sự.

miếng dán tiêu mỡ cằm

Có thể nói miếng dán tiêu mỡ mặt tạo nên sức hút bởi cách thức sử dụng đơn giản. Không phải trải qua phẫu thuật hay xâm lấn vẫn có thể sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp thon gọn như ý muốn. Chỉ cần bỏ ra từ vài chục ngàn tới vài trăm là bạn đã có được công cụ làm đẹp thần thánh.

!Những lưu ý quan trọng khi sử dụng miếng dán tiêu mỡ mặt/mỡ cằm:

Miếng dán tiêu mỡ cằm được sử dụng nhiều nhưng thực sự công dụng của chúng thì chưa ai kiểm chứng được. Nhiều bạn nữ chia sẻ rằng mình cảm thấy khuôn mặt thon gọn ngay tức khắc sau khi sử dụng. Hay cảm thấy mặt gầy đi thật sự.

Nhưng theo nguyên lý khoa học thì đó chỉ là cảm giác giả được tạo ra vì vùng mặt  bị bóp vào trong 1 thời gian dài từ 30 – 45 phút nên sẽ kéo theo cảm giác bị thít vào.

Ngoài ra khi sử dụng miếng dán như vậy làn da sẽ bị nóng và chịu những ảnh hưởng trực tiếp. Khả năng kích ứng tới làn da rất cao. Khuôn mặt của bạn cũng rất khó để giảm lượng mỡ với nhiệt lượng như vậy.

miếng dán tiêu mỡ mặt bán ở đâu

Mua hàng qua mạng chưa có chứng nhận kiểm định chất lượng dễ khiến bạn gặp phải những dị ứng không đáng có. Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng trước thử nghiệm tại một khu vực để kiểm tra sự kích ứng trước khi dùng lâu dài. Nguồn gốc nhập khẩu cũng rất quan trọng đừng nên ham rẻ mà mua những sản phẩm xuất xứ Trung Quốc.

Miếng dán tiêu mỡ cằm không phải giải pháp tối ưu làm đẹp khuôn mặt. Bởi chúng không thể tác động tới vùng xương hàm của bạn.

Giải pháp khắc phục triệt để gương mặt thô trở nên thon gọn hơn bằng công nghệ Hàn Quốc gọt mặt V line 3D – nhờ sự tác động của máy cắt xương chuyên dụng loại bỏ vùng xương dư thừa giúp khuôn mặt thon gọn hiệu quả duy trì vĩnh viễn.


Bạn đang xem: Miếng dán tiêu mỡ mặt/ cằm là gi? Liệu có làm giảm mỡ mặt thật không?? trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x