Sao Cbiz đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để chứng minh đẹp tự nhiên

0 comment

Sao Hoa ngữ cũng như sao tại bất cứ nước nào, cũng đều có yêu cầu cao về ngoại hình. Vì thế điều dễ hiểu là khá nhiều sao lớn bị vướng tin đồn “dao kéo”. Một số người thì thừa nhận, một số người thì im lặng, còn một số người chỉ đơn giản phủ nhận thôi. Nhưng những sao lớn thì có cách riêng của họ, họ đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để chứng minh rằng mình… không phẫu thuật.

trung tâm phẫu thuật thẩm mỹRất nhiều sao Cbiz dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Phạm Băng Băng, Lâm Chí Linh, Angela Baby luôn vướng phải những đánh giá trái chiều về nhan sắc mỗi khi xuất hiện. Rất nhiều người bày tỏ họ không thích những sao này vì họ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không thừa nhận. Vì thế, 3 người đã tung ra những bằng chứng rằng họ không hề động đến “dao kéo” khi đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để kiểm tra.

1. Bà xã nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby

trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ 1

Angela Baby là sao tiêu biểu bị gắn danh “phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ”

Ngay trước đám cưới lừng lẫy với “hoàng tử ngôn tình” Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby đã tổ chức họp báo rầm rộ khi đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để thực hiện kiểm tra và tiến hành các thủ tục giám định thẩm mỹ. Theo thông báo thì kết quả sẽ do Viện trưởng cung cấp và gửi hồ sơ lên Tòa án quận Triều Dương, Bắc Kinh, đảm bảo uy tín và sự chính xác tối đa.

Angela Baby từ lâu đã gặp nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khi những bức hình thời niên thiếu của cô bị công bố trên mạng vì cô không có được nhan sắc như hiện tại. Cuối cùng, kết quả được tuyên bố: “Angela Baby không hề thẩm mỹ. Từ mắt, mũi, miệng, da và vùng cằm đều chưa từng qua thẩm mỹ”. Dù kết quả gây tranh cãi nhưng đây là bằng chứng rõ nhất để chứng minh.

2. Nữ hoàng giải trí Phạm Gia – Phạm Băng Băng

 

trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ 2Nàng Kim Tỏa cũng công khai kết quả phẫu thuật thẩm mỹ

Phạm Băng Băng từ rất lâu đã vướng tin đồn thẩm mỹ gọt mặt do gương mặt ngày càng thay đổi. Cư dân mạng cũng đưa ra rất nhiều những bức ảnh so sánh Phạm Băng Băng khi mới bước vào làng giải trí và hình ảnh rất đẹp của một Phạm Băng Băng hiện tại với những “phân tích” rất cụ thể về việc cô phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên tháng 6/2006, nữ diễn viên quyết định tiến hành kiểm tra và chụp cắt lớp để xác định chưa từng thẩm mỹ.

Cô còn mời công chứng viên và quay phim để ghi lại toàn bộ quá trình kiểm nghiệm tại bệnh viện  để nhận được kết quả là giấy chứng nhận của bệnh viện chứng nhận cô chưa từng làm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt và cô khẳng định là gương mặt của mình là hoàn toàn tự nhiên. Dẫu vậy, đến tận bây giờ, Phạm Băng Băng vẫn bị chỉ trích là nhan sắc có đụng dao kéo vì dư luận cho rằng có quá nhiều sự khác biệt đáng ngờ.

3. Tường thành Nhan sắc của Trung Quốc – Lâm Chí Linh

trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ 3

Lâm Chí Linh công khai kết quả y tế

Lâm Chí Linh cũng từng im lặng khi liên tục vướng tin đồn thẩm mỹ nhưng lại chưa bao giờ phản hồi. Cho đến năm 2013, cô cố tình chụp CT để đưa ra kết quả chưa từng thẩm mỹ.

Thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ tại các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ không phải là xấu nếu sao muốn đẹp hơn. Khá nhiều sao do công khai thừa nhận mình có làm đã khiến cho dư luận rất hài lòng. Còn bạn thì sao?? Bạn đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ như gọt mặt V line 3D, độn cằm,…thì đừng ngần ngại gọi đến số 1900.6466, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, cụ thể cho bạn.


Bạn đang xem: Sao Cbiz đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để chứng minh đẹp tự nhiên trong Tin liên quan

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x