Phẫu thuật gọt mặt là như thế nào? Những điều cần biết

0 comment

CÂU HỎI: Bác sĩ có thể phân tích giúp tôi hiểu phẫu thuật gọt mặt là như thế nào được không? Tôi thấy dạo gần đây, nhiều bạn trẻ khá quan tâm đến phương pháp này. Cảm ơn và mong được tư vấn! (Nhật Anh – Đống Đa, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Nhật Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Phẫu thuật gọt mặt là như thế nào?” về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những năm gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ đã thực sự du nhập vào Việt Nam và trở thành một trong những phương pháp làm đẹp được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng.

Hiểu một cách nôm na thì phương pháp này là quá trình loại bỏ những cung xương hàm thô, vuông, không cân đối, tạo góc xương hàm cằm cân đối, thon gọn, hài hòa đường nét hơn.

Gọt mặt là như thế nào

Gọt mặt là như thế nào?

>> Xem thêm: Sự thật Phẫu thuật gọt mặt ở Kangnam có an toàn không?

Hiểu gọt mặt là như thế nào từ góc nhìn chuyên môn, các chuyên gia đánh giá: Phẫu thuật gọt mặt là quá trình sử dụng thiết bị cắt xương chuyên dụng cùng với sự hỗ trợ của camera, thiết bị nội soi, cắt và loại bỏ những cung xương, ngạnh xương hàm cằm thô, vuông đúng như những tính toán ban đầu.

Đồng thời, máy phun sương sẽ loại bỏ những mùn xương thừa, giúp cho quá trình phẫu thuật đáp ứng được những yếu tố an toàn như mong muốn.

Để kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt diễn ra an toàn, bác sĩ sẽ phải tiến hành tính toán một cách cẩn thận, chính xác quá trình thực hiện cũng như những thao tác cụ thể nhất với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Trong đó phải kể đến thiết bị CT Scanner và thiết bị dựng hình Vectra XT 3D chuyên dụng.

– Thiết bị CT Scanner:

Có khả năng chụp lại cấu trúc xương hàm mặt một cách chuẩn xác. Từ những hình ảnh cấu trúc xương được chụp lại một cách tỉ mỉ, bác sĩ sẽ tính toán được thao tác phẫu thuật một cách chuẩn xác nhất.

– Máy dựng hình Vectra XT 3D:

Thiết bị này cho phép bác sĩ tính toán được những cung xương hàm cần loại bỏ với tỉ lệ như thế nào, từ đó có những tính toán chỉnh sửa phù hợp. Những hình ảnh này cho phép khách hàng có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện cuối cùng, giúp cho kết quả đạt được những yếu tố thẩm mỹ như mong muốn.

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt được thực hiện bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ tại vùng niêm mạc môi dưới, bác sĩ cắt và loại bỏ những cung xương hàm cằm dư thừa theo đúng tính toán ban đầu. Kỹ thuật được hỗ trợ bởi thiết bị nội soi chuyên dụng với khả năng phóng đại cấu trúc xương một cách chuẩn xác nhất.

Kết quả phẫu thuật gọt mặt sẽ ổn định sau khoảng từ 7 – 10 ngày, gương mặt bạn sẽ trở nên thon gọn, cân đối, hài hòa đường nét và sang chảnh đúng chuẩn những tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật gọt mặt như thế nào, kết quả ra sao rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:

>> Lưu ý gì sau khi gọt mặt để có được kết quả tốt nhất?

>> Gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt mặt là như thế nào? Những điều cần biết trong Hỏi đáp

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x