CẦN LƯU Ý gì sau khi phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi tên là Mỹ Dung, 25 tuổi. Từ nhỏ cằm tôi đã to bành và thô nên khuôn mặt không được hài hòa cho lắm. Hiện tôi đang có ý định gọt mặt V-line để khắc phục nhược điểm này. Tôi đang muốn tìm hiểu về gọt mặt V-line, vậy các bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi chi phí phẫu thuật gọt mặt và cần lưu ý gì sau khi gọt mặt được không. Tôi xin cảm ơn! (Mỹ Dung, Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Dung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

CHI PHÍ PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt v line là một trong những giải pháp làm đẹp được đánh giá cao bởi chuyên gia và khá thịnh hành ở châu Á. Sở dĩ như vậy bởi phương pháp này có khả năng khắc phục những nhược điểm của xương hàm, cằm, tạo dáng gương mặt thon gọn, cạnh đối nhờ kỹ thuật loại bỏ những ngạnh xương hàm cằm không cân đối.

CẦN LƯU Ý gì sau khi phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ?

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật gọt mặt không hề đơn giản. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, kỹ thuật thực hiện phương pháp này đã đáp ứng được tốt hơn những tiêu chuẩn về độ an toàn. Trong đó phải kể đến:

– Thiết bị chụp hình CT Scanner: Chụp lại toàn bộ cấu trúc xương, từ đó cho phép bác sĩ dựa vào đó để tính toán từng thao tác thực hiện kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt. Quá trình thực hiện từng thao tác vì thế đạt được kết quả như mong muốn.

– Thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng: Cho phép bác sí dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt, từ đó có những tính toán chỉnh sửa, hội ý cùng bạn để thống nhất kết quả cuối cùng.

– Kỹ thuật được hỗ trợ bởi thiết bị nội soi: Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt được sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, hạn chế được những tổn thương không mong muốn trong và sau khi phẫu thuật.

Hiện nay, mức chi phí để phẫu thuật gọt mặt là 70 triệu đồng. Kỹ thuật thực hiện kéo dài trong khoảng từ 120 – 150 phút.

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt tiến hành bên trong khoang miệng

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt tiến hành bên trong khoang miệng

LƯU Ý GÌ SAU GỌT MẶT?

Sau gọt mặt, để có kết quả tốt nhất, bạn cũng nên chú ý chăm sóc hơn. Một số lưu ý sau gọt mặt là:

– Sau phẫu thuật có thể bị sưng nhẹ, mức độ tùy cơ địa của tưng người, bạn có thể chườm đá để giảm sưng đau. Bạn không nên quá lo lắng vì tình trạng này sẽ giảm dần trong vài ngày

– Thay băng thường xuyên để đảm bảo vệ sinh

– Ngày đầu tiên nên uống sữa, 1 vài ngày sau nên ăn cháo hoặc đồ ăn lỏng

– Súc miệng sạch hoặc nước muối hoặc nước súc miệng

– Không nên nói nhiều và nhai đồ cứng trong tuần đầu tiên

– Tránh các va đập mạnh

– Uống thuốc và đến khám theo chỉ định của bác sĩ

Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Sau phẫu thuật, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn kỹ để bạn có thể tự phục hồi ở nhà giúp phẫu thuật đạt hiệu quả cao, tránh biến chứng.

Lưu ý: Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bạn nên đến trực tiếp Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Nguồn: phauthuatgotmat.vn

Xem thêm :


Bạn đang xem: CẦN LƯU Ý gì sau khi phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x