Phẫu thuật gọt cằm có đau không? – chuyên gia chia sẻ

0 comment

Tâm lý chung của những ai lần đầu quyết định thực hiện gọt cằm thường lo ngại: phẫu thuật gọt cằm có đau không? Ai cũng sợ phải chịu đau đớn quá nhiều nhất là khi làm đẹp. Những ý kiến chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa phần nào tâm lý e ngại đó, hãy cùng lắng nghe nhé!

phau-thuat-got-cam-co-dau-khong-2

Phẫu thuật gọt cằm có đau không? Bác sĩ giáp chia sẻ

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã có những chia sẻ chi tiết về quá trình thực hiện gọt mặt. Giải tỏa nhiều vấn đề khúc mắc trong lòng chị em khi chuẩn bị thẩm mỹ khuôn mặt. Bác sĩ Giáp cho biết:

Chị em bây giờ không hẳn chỉ quan tâm tới vấn đề kết quả thẩm mỹ ra sao. Nếu 10 người tới thì phải 9 người quan tâm hỏi xem phẫu thuật gọt cằm có đau không? Mặc dù ngày nay công nghệ gọt cằm trở nên phổ biến hơn trước rất nhiều nhưng đây vẫn là vấn đề được quan tâm rất nhiều.

Công nghệ phẫu thuật gọt cằm V line không gây đau đớn trong quá trình thực hiện – đây là điều chắc chắn. Trước khi tiến hành khách hàng đã được gây mê nên sẽ không có bất cứ cảm giác đau hay khó chịu nào. Cộng thêm thao tác thực hiện nhanh gọn và chính xác nên khả năng đau đớn nhiều gần như không xảy ra.

phau-thuat-got-cam-co-dau-khong-1

Quá trình gọt cằm được thực hiện theo một quy trình bài bản chuẩn Hàn 

Nhưng sau khi tiến hành phẫu thuật thuốc mê hết bạn sẽ cảm thấy đau nhẹ vùng mặt và cảm giác sưng nhẹ. Bởi đây là quá trình tác động vào xương hàm, xương cằm nên không thể tránh khỏi. Tuy nhiên hiện tượng này hết sức bình thường mà không đáng lo ngại. Chỉ sau khoảng thời gian 1 – 2 tuần cảm giác đau đớn sẽ biến mất. Cằm trở về trạng thái bình thường.

Có khá nhiều khách hàng phản hồi lại là họ cảm thấy khá đau sau khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm. Nhưng đó một phần do cơ địa mỗi người quyết định tới cảm giác. Nếu gặp phải tình trạng sưng và đau đớn bạn có thể thực hiện những mẹo nhỏ giảm đau như chườm nóng nhẹ nhàng, chườm lạnh. Đặc biệt hạn chế việc cử động mạnh vùng miệng cũng như động chạm tới khu vực vừa phẫu thuật. Ngoài ra bạn cũng sẽ được kê đơn thuốc giảm đau miễn phí.

phau-thuat-got-cam-co-dau-khong-4

Bạn nên áp dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ chăm sóc hậu phẫu

Kỹ thuật gọt cằm đang thực hiện tại Kangnam đã được quy chuẩn theo như nguyên bản của công nghệ Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương hàm và cằm bằng mày gọt xương siêu âm chuyên dụng. Sau quá trình thực hiện không để lại bất cứ vết sẹo xấu nào bởi đường cắt rạch nằm ngay bên trong khoang miệng – khu vực môi dưới. Chính vì vậy dấu vết thẩm mỹ sẽ không bị lộ ra ngoài. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi vùng xương được loại bỏ sẽ được xác định chính xác tỉ mỉ không gây xâm lấn.

phau-thuat-got-cam-co-dau-khong-5

Kết quả gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hy vọng qua những chia sẻ của bác sĩ Giáp vấn đề : phẫu thuật gọt cằm có đau không? đã được giải tỏa. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xoay quanh công nghệ gọt cằm V line Hàn Quốc – hãy nhanh chóng đến trực tiếp Kangnam hoặc liên hệ theo đường dây nóng 19006466 để sớm được bác sĩ Giáp tư vấn chi tiết nhé.

THAM KHẢO THÊM

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt cằm có đau không? – chuyên gia chia sẻ trong Hỏi đáp

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x