Hạ gò má Hàn Quốc hóa giải tưởng sát chồng trong “tích tắc”

0 comment

Phẫu thuật hạ gò má CN Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp khắc phục các nhược điểm gò má quá cao, thiếu cân đối, mang lại vẻ thanh thoát, nữ tính và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Phương pháp hạ gò má cao tại TMV Kangnam được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề giỏi đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.

Hạ gò má Hàn Quốc

HẠ GÒ MÁ CAO LÀ GÌ

Bác sĩ sẽ tạo một vết nhỏ ở trong khoang miệng, bộc lộ phần xương gò má. Sử dụng thiết bị nội soi, máy cắt xương siêu âm, máy phun sương tự động can thiệp, loại bỏ phần thô do xương gò má gây nên. Phần xương được loại bỏ dựa trên những tính toán ban đầu dừa vào hình ảnh chụp cấu trúc xương hàm mặt từ máy CT Scanner cung cấp. Sau khi hạ thấp phần gò má thô, cao, khuôn mặt trở nên thanh toát, nữ tính hơn.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật được bác sĩ kiểm soát thông qua camera nội soi, vì vậy đảm bảo chính xác tuyệt đối, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các mạch máu hay dây thần kinh tại vùng phẫu thuật.

phau-thuat-ha-go-ma

AI NÊN HẠ GÒ MÁ CAO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?

Bạn sở hữu gò má cao khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh, thiếu nét nữ tính

– Gò má mất cân đối

– Bạn luôn cảm thấy mất tự tin bởi gò má của mình

– Bạn đã đủ 18 tuổi và mong muốn được phẫu thuật hạ gò má

Phẫu thuật hạ gò má được chỉ định áp dụng cho cả nam và nữ, đủ 18 tuổi trở lên, có đủ điều kiện sức khỏe.

 

VÌ SAO

Bạn nên áp dụng phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc?

icon-011 Tạo khuôn mặt thanh thoát, hài hòa và nữ tính

Dịch vụ hạ gò má công nghệ Hàn Quốc khắc phục triệt để khuyết điểm của đôi gò má quá cao làm cho khuôn mặt thiếu cân đối, thô cứng, đem lại cho khách hàng cơ hội sở hữu đôi má với độ cao phù hợp giúp tăng hiệu quả thu nhỏ và trẻ hóa gương mặt.

Ngoài ra, sở hứu gò má với độ cao phù hợp sẽ giúp chị em có thể ghi điểm, tự tin trong buổi ra mắt với gia định chồng tương lai, xóa tan định kiến gò má cao sát chồng.

Phẫu thuật Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

icon-011 An toàn tuyệt đối

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương xoang hàm, nhiễm trùng, tổn thương mô xung quanh (dây thần kinh, mạch máu), không gây bầm tím, sưng nề nhiều như cách phẫu thuật hạ xương gò má thông thường (phẫu thuật mài xương) do sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm và đường mổ trong miệng giúp cho bác sĩ tiếp cận chính xác xương gò má để hạ gò má tốt nhất.

Ngoài ra, quá trình phẫu thuật được kiểm soát bởi camera nội soi, do đó bác sĩ có thể kiểm soát những can thiệp vào phần xương chính xác.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình phẫu thuật hạ gò má được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt có kinh nghiệm, tay nghề vững và được tiến hành tại bệnh viện theo quy định chuẩn của Bộ Y tế. Do đó, toàn bộ quá trình phẫu thuật được kiểm soát tốt nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Phẫu thuật Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

icon-011 Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình phẫu thuật hạ xương gò má, khách hàng được tiến hành gây mê nhẹ để đảm bảo kỹ thuật cũng như giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật mà không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ với đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng.

 

icon-011 Kết quả duy trì trọn đời

Phẫu thuật hạ gò má can thiệp trực tiếp vào phần xương gò má bằng các thiết bị dụng cụ chuyên dụng nhằm hạ thấp độ cao của gò má phù hợp với khuôn mặt, vì vậy kết quả sau phẫu thuật hạ gò má duy trì ổn định trọn đời.

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr
HOẶC GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 1900 6466

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Để đảm bảo độ an toàn, tính chính xác và hiệu quả trong phẫu thuật hạ gò má, Bệnh viện thẩm mỹKangnam luôn thực hiện phẫu thuật theo một quy trình chuẩn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với các bước cơ bản như sau:

Quy trình phẫu thuật hạ gò má 1Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận cho khách hàng để xác định mức độ cao và tình trạng gò má hiện tại. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng máy CT Scanner chụp cấu trúc hàm mặt, chụp mô mềm khuôn mặt từ nhiều góc độ khác nhau và tiến hành chỉnh sửa gò má giả định trên thiết bị 3D chuyên dụng. Qua đó, khách hàng có thể xem được những thay đổi của khuôn mặt sau khi phẫu thuật hạ gò má.

Bác sĩ chỉ cho khách hàng nắm được những điểm cần can thiệp, chỉnh sửa để gò má có độ cao phù hợp, cân đối và giúp cho khuôn mặt thanh thoát hơn.

Quy trình phẫu thuật hạ gò má 2Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát như xét nghiệm, siêu âm, thử phản ứng thuốc… để đảm bảo an toàn trong và sau khi phẫu thuật hạ gò má.

Quy trình phẫu thuật hạ gò má 3Gây mê toàn thân

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành gây mê đem lại sự an tâm, thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật hạ gò má.

Quy trình phẫu thuật hạ gò má 4Tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má bằng cách dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng với các chi tiết trên khuôn mặt như mũi, mắt, môi, lông mày… theo những tính toán ban đầu.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, kiểm soát thông qua camera nội soi, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối.

Quy trình phẫu thuật hạ gò má 5Đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật hoàn thành, bác sĩ đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật. Vùng phẫu thuật sẽ được bác sĩ băng ép để có kết quả tốt nhất

Quy trình phẫu thuật hạ gò má
Quy trình phẫu thuật hạ gò má 7
Quy trình phẫu thuật hạ gò má 1
Quy trình phẫu thuật hạ gò má 9
Quy trình phẫu thuật hạ gò má 2
Quy trình phẫu thuật hạ gò má 10
Quy trình phẫu thuật hạ gò má 3
^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr
HOẶC GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 1900 6466
KẾT QUẢ

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

Kết quả Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc 1 Kết quả Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc 2 Kết quả Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc 3 Kết quả Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc 4

Bảng giá dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt:

DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT CHI PHÍ THỜI GIAN (phút)

Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thông thường)

15

120

Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt)

25

120

Độn cằm tự thân Vline 3D

45

120

Trượt cằm

45

120

Gọt cằm

45

120

Tháo cằm

5

20

Tạo cằm chẻ

15

40

Độn thái dương

30

60

Độn trán

50

60

Gọt trán

70

120

Combo Gọt hàm + Hạ gò má

120

120

Combo Gọt hàm + Trượt cằm

90

120

Combo Gọt hàm + Hạ gò má + Trượt cằm

140

120

Gọt hàm Vline 3D

70

120 – 150

Hạ gò má

70

120 – 150

Nâng gò má bằng chất liệu độn

25

60

Chỉnh hình hàm hô móm

70

180

Chỉnh hình hàm hô móm khó

80

180

Phẫu thuật cười hở lợi

12

40

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr
HOẶC GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 1900 6466
CÁCH CHĂM SÓC
Sau phẫu thuật hạ gò má

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật hạ gò máĐể đảm bảo kết quả tốt nhất, khách hàng cần thực hiện các chế độ chăm sóc sau phẫu thuật theo đúng hướng dẫn của bác sĩ:

– Bác sĩ sẽ cho bạn đeo một dụng cụ chuyên dụng làm thon gọn mặt trong tuần đầu tiên để hạn chế việc tích tụ dịch giúp mặt bạn sẽ ít bị sưng sau phẫu thuật.

– Vệ sinh miệng bằng dung dịch sát khuẩn.

– Thực hiện ăn uống bằng thức ăn mềm như súp, cháo trong 3 ngày đầu tiên, tránh ăn những món ăn cứng để cơ xương không phải vận động mạnh.

– Uống thuốc theo đúng đơn thuốc của bác sĩ.

* Sau phẫu thuật, vùng mặt sưng tím nhẹ, tình trạng này giảm dần và một phần phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường trong phẫu thuật hạ gò má.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam?

Tại Việt Nam, phương pháp phẫu thuật hạ gò má Hàn Quốc đã được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹKangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc và ứng dụng thành công, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số không nhiều các Bệnh viện thẩm mỹ trên toàn quốc được Sở Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật hạ thấp xương gò má được các bác sĩ đầu ngành, uy tín thực hiện một cách chính xác, nhẹ nhàng, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng các kỹ thuật hạ thấp gò má đã và đang được áp dụng nhằm tối ưu nhất hiệu quả sau khi thực hiện gồm có:

– Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng

– Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng và kết hợp với đường trước tai.

– Kỹ thuật cắt xương bằng đường rạch trong miệng và trước tai.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ tay nghề phẫu thuật tạo hình giỏi và sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, cùng việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại như máy cắt xương siêu âm, lưởi cưa lược siêu mỏng, máy nội soi tiên tiến… cam kết sẽ mang đến cho bạn những kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, giúp cho khuôn mặt trở nên hài hòa, thanh tú và quyến rũ hơn.

Phẫu thuật hạ gò má an toàn CN Hàn Quốc được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện một cách nhẹ nhàng, chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không biến chứng và không để lại sẹo.

*Lưu ý: Với dịch vụ phẫu thuật hạ gò má được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Gọi Tư Vấn/ Đặt lịch: 19006466


Bạn đang xem: Hạ gò má Hàn Quốc hóa giải tưởng sát chồng trong “tích tắc” trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x