Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D CAM KẾT hết hô móm vĩnh viễn

0 comment

Thay vì niềng răng trong vòng 2 năm để chỉnh hàm hô móm mà hiệu quả chưa chắc là tốt, bạn hoàn toàn có thể khắc phục hô móm, vểnh với ông nghệ 3D Hàn Quốc. Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D giúp bạn xemm trước kết quả, hết hô móm , tự tin cười, nói với khuôn miệng xinh xắn, đẹp tự nhiên trong vòng chưa đầy 2 giờ.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D CAM KẾT hết hô móm vĩnh viễn

CHỈNH HÀM HÔ MÓM 3D ĐƯỢC TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Tùy vào mức độ lệch của xương hàm, độ hô móm, vểnh của mỗi người mà bác sĩ tiến hành chỉnh hình phù hợp. Phẫu thuật được thực hiện thông qua một đường mổ nhỏ ở niêm mạc ngách lợi phía trong.

– Nếu cả 2 khung xương hàm đều không cân đối thì bác sĩ sẽ cân nhắc điều chỉnh cả hai với tỷ lệ thích hợp, trượt vào, trượt ra theo như tính toán ban đầu.

– Nếu như xương hàm trên của bạn lệch ra từ 5mm trở lên so với xương hàm dưới, các bác sĩ sẽ cắt bớt vùng xương hàm trên và điều chỉnh đưa về khoảng cách thích hợp.

– Nếu xương hàm dưới lệch ra quá 5mm so với xương hàm trên, các bác sĩ sẽ điều chỉnh gọt xương hàm dưới, sau đó đưa về khoảng cách thích hợp.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI CHỈNH HÀM HÔ MÓM:

Nam, nữ bị hô móm bẩm sinh hoặc do thói quen chống cằm

– Tình trạng của bạn không thể khắc phục bằng phương pháp niềng răng, kéo răng

– Bạn cảm thấy khó khăn do lệch hàm trong quá trình nhai

– Hàm hô móm là nhược điểm khiến bạn không tự tin khi xuất hiện trước mọi người, cuộc sống vì thế mất đi niềm vui

– Bạn đã đủ 18 tuổi và mong muốn được phẫu thuật chỉnh hàm hô móm bằng phẫu thuật thật an toàn

.

phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 5

PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM 3D

Chỉ 2 giờ sở hữu hàm cân đối về tỉ lệ chuẩn phù hợp với gương mặt

ƯU ĐIỂM

Phẫu thuật chình hàm hô móm 3D

Phau thuat chinh ham ho mom tai Kangnam Xem trước kết quả phẫu thuật

Thay vì phải đợi 2 năm để biết kết quả sau 1 quá trình dài áp dụng niềng rang, bằng phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D, bạn có thể xem kết quả trước khi tiến hành phẫu thuật. Như vậy, bạn có thể cùng trao đổi với bác sĩ để hiệu quả cuối cùng đạt được tốt nhất, đúng với mong muốn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D

Phau thuat chinh ham ho mom 03 Khắc phục được nhiều khiếm khuyết cùng lúc

Bằng phương pháp chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc có thể giúp khắc phục nhiều khuyết điểm trong cùng một lúc. Khung xương hàm trở nên hài hòa, cân đối với khuôn miệng; bờ môi được cuộn vào và khắc phục luôn tình trạng chữa cười hở lợi… mang lại nụ cười tươi tắn, rạng ngời và duyên dáng.

Phau thuat chinh ham ho mom Không đau đớn, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ tiến hành gây mê để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất, không hề có bất cứ cảm giác khó chịu nào trong và sau liệu trình.

Với máy cắt xương chuyên dụng kết hợp với máy cắt xương siêu âm, lưỡi cưa rất mỏng sẽ không gây ảnh hưởng, không làm tổn thương xương, không tạo bột xương và đường cắt đảm bảo chính xác gần như tuyệt đối.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Ngoài ra, đường rạch được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng, nên không để lại bất kỳ dấu tích nào của thẩm mỹ phía ngoài da, không để lại sẹo.

uu diem Phau thuat chinh ham ho mom 2 Kết quả duy trì vĩnh viễn

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm cho kết quả vĩnh viễn. Đối tượng áp dụng phẫu thuật là những người trên 18 tuổi, khi đó xương hàm đã qua giai đoạn phát triển nên không có hiện tượng bị xê lệch sau khi phẫu thuật chỉnh hình. Như vậy, đối với phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, chỉ với 1 lần thực hiện, cho hiệu quả trọn đời.

uu diem Phau thuat chinh ham ho mom 3 Tiết kiệm tối đa về mặt thời gian

Thông thường bằng các phương pháp phẫu thuật như niềng răng, kéo răng mất rất nhiều thời gian (2-4 năm) mà đôi khi hiệu quả không được như mong muốn. Nhưng bằng phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc, chỉ mất khoảng 2 giờ thực hiện đã giúp cải thiện hoàn toàn tình trạng hô, móm, giúp bạn lấy lại nụ cười duyên dáng và sự tự tin.

Sau khi phẫu thuật không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, do đó không làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hàng ngày của mọi người.

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr
HOẶC GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 1900 6466

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM 3D CHUẨN HÀN QUỐC

Phau thuat chinh ham ho momThăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám kỹ để nắm bắt đặc điểm và nguyên nhân gây nên tình trạng hô móm của từng khách hàng. Sau đó, chụp xương hàm từ nhiều góc độ khác nhau và tiến hành dựng xương hàm trên phần mềm 3D.

Bằng việc dựng dáng cằm sau khi chỉnh sửa từ nhiều góc độ giúp bác sĩ và khách hàng quan sát được những thay đổi của hàm và toàn bộ khuôn mặt. Qua đó Khách hàng có thể bày tỏ ý kiến, mong muốn của mình với bác sĩ. Bác sĩ dựa vào phân tích cấu trúc xương hàm mặt và ý kiến của khách hàng sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Sát khuẩn, vệ sinh vòm miệng

Vệ sinh răng miệng như cạo vôi răng để đảm bảo vô trùng trước khi phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm (vẩu).

Phau thuat chinh ham ho mom 1Chụp X-quang hàm mặt

Bác sĩ tiến hành chụp X-quang hàm mặt để xác định cấu trúc xương hàm mặt, những phần cần chỉnh sửa sau cho kết quả cao nhất. Ngoài ra, bác sĩ có xác định chính xác mạch máu, dây thần kinh, mặt hàm dưới, độ dày của xương… từ đó đưa ra lựa chọn giải pháp tốt nhất.

Phau thuat chinh ham ho mom 2Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật

Xét nghiệm tiền phẫu như công thức máu, siêu âm, thử phản ứng thuốc… để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Phau thuat chinh ham ho mom 3Gây mê nhẹ toàn thân

Gây mê giúp cho Khách hàng thoải mái, không đau đớn, khó chịu, đồng thời đảm bảo sự an toàn trong toàn bộ quá trình phẫu thuật.

Phau thuat chinh ham ho mom 4Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô móm (vẩu)

Dựa vào mức độ hô móm của mỗi người, dựa vào tính toán mức độ, tình trạng hô móm, của mỗi người mà bác sĩ tiến hành điều chỉnh phần xương hàm cho cân đối.

Để chỉnh sửa hàm hô móm, bác sĩ rạch một đường lằn nhỏ ở niêm mạc ngách lợi phía trong (khoảng 2mm), bóc tách và dùng máy cắt xương chuyên dụng rạch theo đường chữ Z công nghệ BSSO, trượt vào hoặc trượt ra theo tỷ lệ đã tính toán ban đầu dựa vào phim và mô tả khuôn mặt trên phần mềm 3D. Cuối cùng, bác sĩ sẽ cố định bằng nẹp ốc Titanium và chỉ tiêu y tế.

(BSSO là viết tắt của Bilateral Sagittal Split Osteotomy. Đây là phương pháp giúp đẩy khối xương hàm trên/dưới dịch chuyển và xoay theo chiều nhất định để cân bằng lại khuôn mặt cho)

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
quy trinh Phau thuat chinh ham ho mom
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D
quy trinh Phau thuat chinh ham ho mom 3
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D CAM KẾT hết hô móm
quy trinh Phau thuat chinh ham ho mom 4
Phau-thuat-chinh-ham-mom
quy trinh Phau thuat chinh ham ho mom 6
chỉnh hàm hô móm 3D CAM KẾT hết hô móm vĩnh viễn

KẾT QUẢ

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm (vẩu)

chinh-ham-ho-mom-ket-qua

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr
HOẶC GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 1900 6466

Bảng giá dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt:

DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT CHI PHÍ THỜI GIAN (phút)

Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thông thường)

15

120

Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt)

25

120

Độn cằm tự thân Vline 3D

45

120

Trượt cằm

45

120

Gọt cằm

45

120

Tháo cằm

5

20

Tạo cằm chẻ

15

40

Độn thái dương

30

60

Độn trán

50

60

Gọt trán

70

120

Combo Gọt hàm + Hạ gò má

120

120

Combo Gọt hàm + Trượt cằm

90

120

Combo Gọt hàm + Hạ gò má + Trượt cằm

140

120

Gọt hàm Vline 3D

70

120 – 150

Hạ gò má

70

120 – 150

Nâng gò má bằng chất liệu độn

25

60

Chỉnh hình hàm hô móm

70

180

Chỉnh hình hàm hô móm khó

80

180

Phẫu thuật cười hở lợi

12

40

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr
HOẶC GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 1900 6466

CÁCH CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM

Phau-thuat-chinh-ham-mom

– Sau phẫu thuật, vùng mặt có thể bị sưng phù nề một đến hai tuần tùy cơ địa mỗi người. Đây là hiện tượng bình thường nên bạn không cần phải lo lắng.

– Chườm đá lạnh liên tục trong 3 – 6 ngày đầu tiên sau phẫu thuật, luôn phải giữ lạnh cho chỗ vết thương mới phẫu thuật.

– Bạn sẽ được xuất viện trong 24 giờ sau phẫu thuật, vệ sinh bằng nước Listerine và uống thuốc kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

– Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật

– Kiêng một số thực phẩm như rau muốn, thịt gà, đồ nếp, trứng…

– Ăn cháo hoặc uống sữa trong 2 ngày đầu.

– Ăn uống thức ăn mềm trong 1 tháng đầu tiên.

– Cắt chỉ sau 10 ngày.

– Thực hiện tái khám theo lịch của bác sĩ

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN

PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM CN 3D TẠI BVTM KANGNAM

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hàm mặt mới và được ưa chuộng nhất. Ngoài ra, phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D được Bệnh việc thẩm mỹ Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao tại Hàn Quốc, được các chuyên gia của Hàn Quốc hướng dẫn ứng dụng thành thục, cùng với mắt thẩm mỹ tinh tế, bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ mang đến cho khách hàng kết quả tối ưu nhất, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đầy đủ hệ thống phẫu thuật nội soi căn bản để thực hiện nội soi cắt xương hàm mà không cần giải phẫu từ bên ngoài. Hệ thống máy móc bao gồm: Màn hình chuyên dụng y khoa có độ phân giải cao (Monitor), nguồn sáng Halogen, camera, hệ thống tưới rửa, máy cắt xương siêu âm, máy mài xương và các dụng cụ chuyên biệt khác.

Hệ thống thiết bị, vật liệu và dụng cụ phòng phẫu thuật, tiểu phẫu đều được vô trùng tuyệt đối. Thuốc gây tê, gây mê, giảm đau… đầy đủ, đảm bảo sức khỏe, không đau đớn, không biến chứng.

phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Lựa chọn phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại Bệnh việc thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi, có giấy phép hành nghề chuyên khoa tiến hành thăm khám, thực hiện thẩm mỹ. Đặc biệt, Bệnh việc thẩm mỹ Kangnam luôn tuân thủ theo một quy trình thẩm mỹ chuẩn và được thực hiện tại bệnh viện, do đó giúp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đảm bảo an toàn cả trong và sau khi phẫu thuật

Bệnh việc thẩm mỹ Kangnam với tiêu chí thẩm mỹ “đẹp phải an toàn”, do đó, khi sử dụng dịch vụ tại đây khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và kết quả thẩm mỹ.

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 1900 6466


Bạn đang xem: Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D CAM KẾT hết hô móm vĩnh viễn trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x