Chi phí chỉnh hàm móm hết bao nhiêu tiền tại Kangnam?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn! Tôi có thể được tham khảo chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm hết bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam không? Tôi bị móm thể nhẹ nhưng điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và chức năng nhai của tôi. Tôi muốn khắc phục triệt để bằng phương pháp này liệu có hiệu quả không? – Linh Sa (Hà Nội – 27 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Linh Sa!

Trước hết, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của bạn. Với những thắc mắc trên, chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn ngay bây giờ! Chỉnh hàm móm công nghệ Hàn Quốc là phương pháp kết hợp giữa kỹ thuật cắt xương siêu âm và thiết bị dựng hình 3D.

Chi phí chỉnh hàm hô móm hết bao nhiêu tiền tại Kangnam? 1

Chỉnh hàm móm có thể cho bạn xem trước kết quả

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng móm của bạn, đồng thời chụp và dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện kỹ thuật này thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

Từ những hình ảnh được so sánh, bác sĩ sẽ xác định được vị trí hàm móm cần đẩy vào, tính toán tỉ lệ căn chỉnh hợp lý để thao tác thực hiện thuận lợi hơn. Toàn bộ quy trình kỹ thuật đều được tính toán từ trước nên đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

Toàn bộ thao tác kỹ thuật chỉnh hàm móm được tiến hành bên trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo, không lộ dấu tích thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Chi phí chỉnh hàm móm hết bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Mức chi phí chỉnh hàm móm tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 70 triệu và được tiến hành trong khoảng 180 phút.

Chi phí chỉnh hàm hô móm hết bao nhiêu tiền tại Kangnam? 2

Chi phí chỉnh hàm hô móm hết bao nhiêu tiền tại Kangnam? 3

Kết quả chỉnh hàm hô móm

Chỉnh hàm hô móm có cho hiệu quả vĩnh viễn?

Kết quả của phương pháp chỉnh hàm hô móm hoàn toàn mang lại kết quả duy trì vĩnh viễn. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng có tên BSSO, trượt vào hoặc trượt ra theo những tỉ lệ tính toán ban đầu và cố định là chắc chắn.

Với công nghệ BSSO, toàn bộ khối xương hàm trên hoặc dưới sẽ được dịch chuyển xoay theo chiều nhất định để cân bằng khuôn mặt, cân bằng hai hàm, cải thiện chức năng nhai, và tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt.

Chỉnh hàm hô móm là giải pháp hoàn hảo, đặc biệt áp dụng cho lứa tuổi lớn – độ tuổi khó có thể thực hiện niềng răng. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm chỉnh hàm hô móm ngay tại thời điểm này để hiểu quả đạt được tốt nhất, thay đổi hình ảnh sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng cải thiện được tình trạng của mình!

THAM KHẢO THÊM

>> Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

>> Những “bất lợi” đủ đường của hàm hô móm trong cuộc sống

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Chi phí chỉnh hàm móm hết bao nhiêu tiền tại Kangnam? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x