Những ai có thể phẫu thuật gọt hàm?

0 comment

CÂU HỎI: Tôi muốn phẫu thuật gọt hàm bởi hàm tôi to, thô rất mất thẩm mỹ. Tôi không biết như trường hợp của tôi thì có thể phẫu thuật gọt hàm được không? Bác sĩ có thể cho tôi biết chính xác những ai có thể phẫu thuật gọt hàm được không? Tôi năm nay đã 27 tuổi rồi. Cảm ơn và mong nhận được tư vấn từ bác sĩ! (Thùy Nhung – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thùy Nhung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn đến chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp phẫu thuật gọt hàm cũng như những ai có thể phẫu thuật gọt hàm, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Kỹ thuật thực hiện phương pháp phẫu thuật gọt hàm không phải là một kỹ thuật đơn giản, phải được tính toán kỹ lưỡng, được hội chẩn bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt và đặc biệt là được sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại.

Chính vì thế, để đáp ứng được yếu tố an toàn như mong muốn đòi hỏi bạn phải nằm trong số những trường hợp được phép phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm.

phẫu thuật gọt hàm

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật gọt hàm

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được đánh giá là một trong những giải pháp để khắc phục hàm xấu, tạo dáng hàm cân đối, hài hòa đường nét. Những trường hợp có thể phẫu thuật gọt hàm được các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt nghiên cứu phải kể đến:

– Những người có dáng hàm thô, hàm vuông, hàm tròn

– Hàm bị lệch

– Đã phẫu thuật gọt hàm bằng những phương pháp thông thường nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn

– Đã đủ 18 tuổi hoặc có cấu trúc xương hàm ổn định, không còn phát triển được nữa

– Có sức khỏe tốt

– Không mắc các bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp

Căn cứ vào những đối tượng trên, có thể nhận thấy, bạn cũng chính là một trong những người có thể làm đẹp bằng phương pháp này.

Kỹ thuật phẫu thuật gọt hàm 3D công nghệ Hàn Quốc được tính toán cụ thể với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Trong đó đặc biệt phải kể đến thiết bị dựng hình Vectra XT 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ tính toán và dự đoán trước được kết quả phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm, từ đó dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật ngay cả khi chưa thực hiện.

phẫu thuật gọt hàm 2

Kỹ thuật gọt hàm giúp làm thon gọn gương mặt

Đồng thời, những hình ảnh cấu trúc xương hàm được chụp một cách tỉ mỉ bằng thiết bị chụp CT Scanner, cho phép bác sĩ hội chẩn và xác định được kỹ thuật như mong muốn.

Quá trình phẫu thuật gọt hàm được thực hiện bên trong khoang miệng, thông qua một vết rạch nhỏ tại niêm mạc môi dưới. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được thao tác thực hiện một cách chuẩn xác. Kỹ thuật này đánh giá là một trong những giải pháp để giúp bạn sở hữu cằm v line chuẩn hiện đại, sang chảnh, cuốn hút mọi góc nhìn.

Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Chuyên gia tư vấn: 1900.6466

Bệnh vện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Những ai có thể phẫu thuật gọt hàm? trong Khách hàng quan tâm

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x