Các bước thực hiện phẫu thuật gọt hàm tại TMV Kangnam ?

0 comment

got-hamCâu hỏi: Chào bác sĩ, hàm tôi khá rộng và vuông nên tôi muốn cải thiện hàm cho nhỏ và thanh thoát hơn. Tôi có tìm hiểu về phương pháp gọt mặt, gọt hàm tại Thẩm mỹ viện Kangnam do thấy có nhiều phản hồi tích cực từ nhiều người. Tuy vậy tôi vẫn đang phân vân vì không biết các bước tiến hành như thế nào ? Bác sĩ có thể tư vấn rõ hơn cho tôi được không ? Cảm ơn bác sĩ. ( Ngọc Hà – Tuyên Quang )

Trả lời:

>> Phẫu thuật gọt hàm an toàn

Ngọc Hà thân mến, trước hết cảm ơn bạn vì gửi câu hỏi cho chúng tôi, Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam xin giải đáp như sau:

Hiện nay, gọt hàm là phương pháp làm đẹp khuôn mặt được ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới như : Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,…. Tại Việt Nam, bên cạnh phương pháp gọt mặtgọt hàm nội soi công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ hàng đầu của thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia Hàn Quốc và thực hiện phẫu thuật thành công cho mọi khách hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối về hiệu quả cao cũng như độ an toàn khi phẫu thuật.

Quy trình chuẩn khi tiến hành phẫu thuật gọt hàm như sau:

Bước 1: Khách hàng được thăm khám và tiến hành các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe thực hiện gọt hàm

Bước 2: Chụp X-quang hàm mặt căn bản (Cephalo, Panorex, Face) để xác định cụ thể hình dáng xương hàm, và những phần cần phải chỉnh sửa cắt, gọt, từ đó mới đưa ra kế hoạch điều trị tốt.

Bước 3: Gây mê toàn thân để đảm bảo an toàn, không gây đau đớn cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành cắt gọt xương hàm theo hình dáng đã xác định trước trong khoảng từ 60 – 90 phút.

Cắt chỉ sau 10 ngày, khách hàng nên đi là sóng RF để khuôn mặt bớt sưng.

Sau 2-3 tháng hồi phục hoàn toàn, phương pháp phẫu thuật gọt hàm an toàn, chất lượng, hiệu quả tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu một khuôn mặt trái xoan, thanh thoát, thon gọn như ý, mang đến sự hài hòa, cân đối, dịu dàng cho khuôn mặt, giúp bạn tự tin trong giao tiếp, sinh hoạt thường ngày.

Dịch vụ gọt hàm được các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến trung tâm để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé.

Xem thêm:

>> Cần làm gì sau khi phẫu thuật gọt xương hàm?

>> Phẫu thuật gọt xương hàm bao nhiêu tiền?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Các bước thực hiện phẫu thuật gọt hàm tại TMV Kangnam ? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x