Gò má cao nên để tóc gì?Những kiểu tóc cho người gò má cao dành cho nam và nữ

0 comment

Có muôn vàn cách khắc phục tướng gò má cao cho cả chàng và nàng. Nhưng cách thức được ưa chuộng hơn cả vẫn là tạo những kiểu tóc che giấu đi khuyết điểm đó. Vậy bạn đã biết gò má cao nên để tóc gì phù hợp hay chưa? Hãy tham khảo ngay những kiểu tóc cho gò má cao cho cả nam và nữ dưới đây để lựa chọn cho mình một kiểu phù hợp nhé!

I. Phụ nữ gò má cao nên để kiểu tóc như thế nào

1. Kiểu tóc mái bằng

Với những bạn nữ sở hữu gò má cao thì tóc mái bằng là một gợi ý khá hữu ích. Bởi tóc mái bằng sẽ thu hẹp khoảng cách trán với khuôn mặt tạo cảm giác mặt ngắn hơn và bầu bĩnh hơn. Không còn cảm giác gò má cao – tổng thể khuôn mặt sẽ trở nên đáng yêu trẻ con hơn với tóc mái bằng.

Tóc ngắn cho gò má cao 1Kiểu tóc cho mặt gầy gò má cao 1Tóc mái bằng giúp khuôn mặt trở nên bầu bĩnh hơn

(  Bạn đã biết: Gò má cao là như thế nào? Gò má cao đẹp hay xấu? Người có gò má cao thì sao?)

2. Kiểu tóc búi thấp

Tóc búi thấp sang trọng quý phái thích hợp với các nàng làm việc nơi công sở. Tóc búi thấp sẽ che bớt phần 2 bên gò má một phần cũng như tạo cảm giác tự nhiên hơn. Không chỉ là kiểu tóc phù hợp với người có gò má cao, đây là kiểu tóc mà ai cũng có thể thực hiện được thích hợp cả trong công việc hàng ngày cũng như các buổi tiệc sang trọng.

gò má cao nên để tóc gì 1gò má cao nên để kiểu tóc gìTóc búi thấp che một phần gò má và khá sang trọng 

3. Mái tóc dài tỉa nhiều lớp

Đây là câu trả lời hoàn hảo nhất dành cho nàng nào đang tìm một kiểu tóc cho gò má cao? Gần như tất cả khuyết điểm gò má cao sẽ được khắc phục hoàn toàn với kiểu tóc đơn giản này. Tóc dài có thể để thẳng hoặc xoăn tùy ý nhưng cần được tỉa theo nhiều tầng – tầng ngắn nhất sẽ ôm sát khuôn mặt và theo từng đoạn từng đoạn một. Tóc sẽ ôm sát vào khuôn mặt che bớt phần gò má cao.

tóc cho gò má caokiểu tóc cho gò má caoTóc tỉa nhiều lớp che bớt phần khuyết điểm gò má cao

!!Bật mí nhỏ: Đây là kiểu tóc cho khuôn mặt tròn gò má cao phù hợp nhất. Không chỉ che đi khuyết điểm gò má cao, kiểu tóc này còn che đi nét tròn mập trên khuôn mặt, tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn rất nhiều.

4. Kiểu tóc xoăn bồng bềnh

Xoăn bồng bềnh là kiểu tóc tiểu thư xinh xắn dành cho cô nàng thích sự điệu đà. Với mái tóc dài bồng bềnh xoăn lọn nhẹ nhàng bạn sẽ đánh lạc hướng người đối diện vào kiểu tóc mà mình đang sở hữu chứ không phải đôi gò má cao nữa. Kết hợp với đó hãy thử nhuộm những màu sắc ánh nâu, màu hạt dẻ… làm nổi bật hơn mái tóc của mình.

tóc ngắn cho gò má caoTóc xoăn bồng bềnh dành cho các tiểu thư xinh đẹp

II. Đàn ông gò má cao nên để tóc như thế nào?

Không có quá nhiều kiểu tóc như các nàng, nhưng đàn ông con trai cũng có những cách riêng để làm đẹp cho mình. Các chàng hãy cùng tham khảo và áp dụng nhé:

1. Kiểu tóc vuốt lên trên

Tránh làm các mẫu tóc quá ngắn vì lúc đó nhược điểm mặt góc cạnh, hơi thô sẽ lộ rõ. Phần tóc ở giữa dài hơn 2 bên đầu và vuốt keo nổi bật nét nam tính giảm sự tập trung vào gò má cao.

kiểu tóc cho gò má caoKiểu tóc hất ngược lên trên tạo điểm nhấn gò má cao để tóc gìkiểu tóc cho người gò má cao Kiểu tóc này khiến các chàng trở nên nam tính hơn

2. Kiểu tóc vắt mái chéo

Tóc mái 3/7 hoặc 4/6 và mái dài. Một chút tỉa tót trên mái tóc dành cho các chàng trai thích sự chi tiết cầu kỳ.

gò má cao nên để tóc như thế nào kiểu tóc cho mặt gầy gò má caoGò má cao nên để tóc gì Những kiểu tóc vắt chéo hơi cầu kỳ một chút những là cơ hội thay đổi bản thân

Chắc hẳn các nàng đã có được câu trả lời cho vấn đề Gò má cao nên để tóc gì ? Một kiểu tóc đẹp sẽ làm thay đổi khá lớn khuôn mặt của bạn.

Tuy nhiên, để khắc phục hoàn toàn nhược điểm gò má cao chị em nên sử dụng giải pháp phẫu thuật hạ gò má Hàn Quốc – giải pháp đang đã được ứng dụng thành công trên hàng ngàn khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chỉ với 1 lần thực hiện gò má đã được hạ thấp đáng kể cân đối hài hòa với khuôn mặt – lúc này bạn có thể tự tin thay đổi diện mạo thử bất cứ kiểu tóc nào mình yêu thích.

(Xem ngay chi phí hạ gò má tại Kangnam: https://thammyhammat.net/chi-phi-nang-ha-go-ma-gia-bao-nhieu-tien/)

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

x