Phương pháp nào khắc phục cho phụ nữ gò má cao

0 comment

Không ít những quan niệm về tướng số không tốt đối với người phụ nữ sở hữu gò má cao vẫn còn tồn tại, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chị em. Phương pháp nào để khắc phục nhược điểm gương mặt cho phụ nữ gò má cao? Cùng lắng nghe những lời tư vấn từ chuyên gia để tìm câu trả lời.

Quan niệm tướng số về phụ nữ gò má cao

Gò má cao hay còn gọi là lưỡng quyền, ý chỉ những người có đường cung gò má tiến sát với mí mắt dưới. Đặc điểm này không chỉ khiến cho gương mặt mất đi tính thẩm mỹ, thiếu cân đối, không tạo được thiện cảm với người đối diện. Đồng thời, theo những quan niệm về tướng số thì người phụ nữ gò má cao cũng không được đánh giá cao.

phuong-phap-nao-khac-phuc-cho-phu-nu-go-ma-cao14

Phụ nữ gò má cao thường lấn át chồng con

Các nhà nhân tướng học cho rằng: Người phụ nữ sở hữu đôi gò má cao quá mức, mất cân đối thì ngoài việc khiến gương mặt mất vẻ đẹp tự nhiên, xét về tổng thể, họ còn là những người cao số, có tính kiên định, mạnh mẽ, họ khó lòng bị khuất phục bởi những khó khăn trong cuộc sống, công việc.

Phụ nữ có gò má cao thương mang thiên hướng làm chủ. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi được tiếp xúc với người phụ nữ gò má cao bởi cá tính mạnh mẽ, chi phối người khác của họ. Trong cuộc sống gia đình, phụ nữ có gò má cao cũng luôn có thiên hướng lấn át chồng con, làm trụ cột trong gia đình. Họ độc lập, tự chủ, quyết đoán và thường sao chiếu mệnh của họ chỉ tốt cho bản thân họ, không hỗ trợ sự nghiệp, cuộc sống của chồng. Chình vì thế, người phụ nữ có gò má cao còn bị quy về quan điểm: “Lưỡng quyền sát phu”.

Hạ gò má – Phương pháp khắc phục gò má cao hiệu quả nhất

Trước những bất lợi đủ đường khi không may mắn sở hữu đôi gò má cao, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm này. Hạ gò má chính là một trong những giải pháp tốt nhất được các chuyên gia đánh giá cao.

phuong-phap-nao-khac-phuc-cho-phu-nu-go-ma-cao

Chỉ với hạ gò má công nghệ Hàn Quốc mới có thể khắc phục triệt để gò má cao

Khác với những kỹ thuật thẩm mỹ khác, hạ gò má tác động trực tiếp vào cung xương gò má, loại bỏ phần cung xương thừa, giúp gò má về vị trí phù hợp, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt để vẫn tạo được điểm nhấn đẹp.

Một trong những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc chính là sự hỗ trợ tích cực từ máy chụp CT Scanner, phần mềm dựng hình 3D, cho phép chuyên gia nắm bắt được toàn bộ cấu trúc, xác định tỉ lệ cung xương gò má cao cần phải loại bỏ.

Từ những tính toán này, quy trình thực hiện vì thế diễn ra theo liệu trình đã định sẵn, tránh được những xâm lấn không đáng có. Đồng thời, phần mềm 3D sẽ giúp chuyên gia dựng hình ảnh trước và sau khi gọt mặt, giúp khách hàng hình dung trước kết quả, từ đó có những chỉnh sửa theo mong muốn.

Phần cung xương gò má sẽ được chuyên gia sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, khéo léo hạ đều hai bên gò má, tạo sự cân đối, hài hòa nhất. Có thể nhận thấy, kỹ thuật hạ gò má được thực hiện hoàn toàn khép kín, với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại nên tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các cơ, mô và xương xung quanh.

 phuong-phap-nao-khac-phuc-cho-phu-nu-go-ma-cao2

“Hạ tướng sát chồng” nhờ phẫu thuật hạ gò má

Kết quả của hạ gò má công nghệ Hàn Quốc sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày. Nhờ công nghệ này, chị em đã không còn mất tự tin bởi diện mạo của mình, đồng thời không bị những quan niệm về tướng số ảnh hưởng đến cuộc sống.

Nếu quan tâm đến phương pháp này và cần được giải đáp thêm bởi chuyên gia, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 hoặc đăng ký tại đây:

6

THAM KHẢO THÊM

Chi phí hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Phương pháp nào khắc phục cho phụ nữ gò má cao trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x