Gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline – Đẹp hoàn hảo đến từng milimet

0 comment

Gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline là phương pháp tạo hình khuôn mặt mới nhất được các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nghiên cứu, ứng dụng thành công trong việc thẩm mỹ khuôn mặt Vline cho người Việt. Qua thực tế ứng dụng cho thấy, công nghệ này đảm bảo An toàn tuyệt đối, khuôn mặt Vline đẹp toàn diện, tự nhiên và rút ngắn tối đa về thời gian phục hồi.

Gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline Gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline được thực hiện như thế nào?

Bằng các thiết bị chuyên dụng như máy cắt xương siêu âm, lưỡi cưa lược siêu mỏng, máy phun sương tự động, máy nội soi, các bác sĩ tiến hành mổ một đường nhỏ ở trong miêng phần góc hàm, bộc lộ phần xương hàm, cằm, loại bỏ những phần khiến khuôn mặt vuông, thô cứng, tạo hình khuôn mặt Vline thanh tú theo các tính toán ban đầu.

Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế về phẫu thuật thẩm mỹ.

got mat kangnam's perfect vlineChỉ định đối tượng áp dụng?

Khuôn mặt góc cạnh, vuông vức

– Phần hàm bạnh to, cằm quá dài hoặc quá nhô, vuông vắn khiến khuôn mặt trở nên nam tính

– Bạn là nam, nữ đã đủ 18 tuổi, sức khỏe ổn định và mong muốn sở hữu mặt V-line thời thượng

* Chống chỉ định trong các trường hợp:

– Đang điều trị bệnh lý, phụ nữ mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt

 

GỌT MẶT KANGNAM’S PERFECT VLINE

Tạo gương mặt V-line hoàn hảo vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối

 

VÌ SAO

Bạn nên phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline?

icon dep Xem trước kết quả gọt mặt qua thiết bị 3D

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng 3D dựng hình ảnh khuôn mặt sau thẩm mỹ. Qua đó so sánh để bạn thấy được những thay đổi, khác biệt của khuôn mặt trước và sau thẩm mỹ. Bác sĩ cũng chỉ ra các điểm cần can thiệp, tính toán mức độ can thiệp cần thiết để cho kết quả thẩm mỹ tốt ưu nhất.

Bên cạnh đó, do xem trước được kết quả, những thay đổi của khuôn mặt trước khi tiến hành phẫu thuật, vì thế các bạn có thể trao đổi, thống nhất với bác sĩ để khuôn mặt đẹp như mong muốn của mình. Đây chính là một bước tiến dài trong ngành thẩm mỹ nói chung, phẫu thuật gọt mặt nói riêng.

20

Xem kết quả trước khi phẫu thuật

icon dep Khuôn mặt V-line đẹp toàn diện, phù hợp với người Việt

Với kỹ thuật gọt mặt mới – Kangnam’s Perfect Vline của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, toàn bộ những cung xương thừa, bạnh ngang, thô to đều được loại bỏ triệt để, tạo dáng cằm V-line đẹp như tự nhiên bẩm sinh vốn có duy trì đến trọn đời.

Dựa vào đặc điểm trên khuôn mặt của mỗi người mà bác sĩ sẽ tạo hình khuôn mặt phù hợp, hài hòa tự nhiên nhất. Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s perfect Vline, bạn trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn với vẻ bề ngoài của mình.

phau thuat got mat

icon dep An toàn tuyệt đối, không biến chứng

Toàn bộ quá trình gọt mặt đều được tính toán kỹ lưỡng từ trước thông qua máy chụp toàn bộ cấu trúc xương CT Scanner, thao tác kỹ thuật vì thế trở nên đơn giản hơn rất nhiều, hạn chế tối đa sự xâm lấn, biến chứng về sau.

Hơn thế nữa, quá trình gọt mặt được chính đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp thực hiện tại bệnh viện. Với kinh nghiệm chuyên môn cao và tay nghề vững, bề dày kinh nghiệm, đảm bảo toàn bộ quá trình trong và sau khi phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline an toàn tuyệt đối.

gọt mặt Kangnam's Perfect Vline

icon dep Không đau, không sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi gọt mặt, chuyên gia sẽ tiến hành gây mê giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong và sau khi thực hiện.

Toàn bộ quá trình gọt mặt được tiến hành bên trong khoang miệng, được bóc tách nhẹ nhàng bằng những dụng cụ chuyên dụng nên hạn chế được sẹo hình thành. Tất nhiên, tại vị trí này, dấu vết thẩm mỹ sẽ không bị lộ.

Sau khi gọt mặt, khách hàng cần thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia để kết quả nhanh chóng ổn định hơn. Sau khoảng từ 7 – 10 ngày gọt mặt, kết quả bắt đầu ổn định, bớt sưng tấy, khách hàng có thể quay trở lại công việc, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

phau thuat got mat kangnam's perfect vline1

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr
HOẶC GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 1900 6466
 

QUY TRÌNH GỌT MẶT KANGNAM’S PERFECT VLINE

Thăm khám & Tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt sẽ trực tiếp thăm khám, nắm bắt tình trạng xương hàm, cằm của khách hàng đang gặp phải những nhược điểm nào để xác định được kỹ thuật thực hiện thích hợp.

Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về toàn bộ quy trình thực hiện, chuẩn bị tâm lý, sức khỏe tốt nhất trước khi thực hiện.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đảm bảo yếu tố an toàn, chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm xét nghiệm, siêu âm, chụp X-quang, CT Scanner, thử phản ứng thuốc để chắc chắn khách hàng đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn về sức khỏe trước khi gọt mặt.

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thông qua thiết bị 3D

Công nghệ hiện đại từ thiết bị dựng hình 3D cho phép chuyên gia dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt mặt, khách hàng có thể nhìn thấy trước kết quả thực hiện thông qua hình ảnh này để có những chỉnh sửa hợp lý, phù hợp với mong muốn cá nhân thông qua những tham vấn từ bác sĩ.

Cũng thông qua thiết bị này giúp cho bác sĩ có những tính toán chính xác, tạo hình khuôn mặt Vline đẹp hoàn hảo, tự nhiên nhất.

Sát khuẩn, gây mê toàn thân

Bác sĩ chuyên gây tê, gây mê sẽ tiến hành sát khuẩn vùng thẩm mỹ, gây mê nhẹ toàn thân để quá trình phẫu thuật đảm bảo an toàn và giảm thiếu tối đa cảm giác đau đớn, khó chịu.

Tiến hành gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline

Từ những tính toán ban đầu thông qua thiết bị 3D và máy chụp cấu trúc xương CT Scanner, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng bao gồm máy cắt xương siêu âm, thiết bị nội soi bóc tách 1 đường nhỏ bên trong khoang miệng, bọc lộ xương cằm, hàm và loại bỏ phần xương thô to theo tỉ lệ đã xác định trước.

Máy phun sương tự động cũng được đồng thời sử dụng để hạn chế tối đa mùn xương còn sót lại, cho hiệu quả gọt mặt an toàn tuyệt đối. Ngay sau khi thực hiện xong, chuyên gia đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thâm mỹ.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật được bác sĩ kiểm soát thông qua camera nội soi, vì vậy đảm bảo chính xác tuyệt đối, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các mạch máu hay dây thần kinh tại vùng phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt mặt Kangnam's Perfect Vline 1
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam's Perfect Vline 2
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam's Perfect Vline 3
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam's Perfect Vline 4

KẾT QUẢ

Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline

  Kết quả phẫu thuật gọt mặt Kangnam's Perfect Vline 1 Kết quả phẫu thuật gọt mặt Kangnam's Perfect Vline 2 Kết quả phẫu thuật gọt mặt Kangnam's Perfect Vline 3 Kết quả phẫu thuật gọt mặt Kangnam's Perfect Vline 4

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr
HOẶC GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 1900 6466

Bảng giá dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt:

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45 120
Tạo cằm chẻ 15 40
Nâng gò má 25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má 70 60
Phẫu thuật gọt cằm 45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline icon_new 70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 1 hàm trên/dưới 70-80 180
Chữa cười hở lợi 12 40
Gọt hàm Vline sửa lại 80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline 140 150

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT:
– Sau phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline, khách hàng cần ở lại viện theo dõi trong vòng 1-3 ngày. Tại bệnh viện với đội ngũ bác sĩ, y tá cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ theo dõi được tình trạng sức khỏe, sự phục hồi của sức khỏe và vùng phẫu thuật tốt nhất.
– Nên tích cực chườm đá trong khoảng từ 2 – 3 ngày đầu sau khi phẫu thuật để vết thẩm mỹ giảm sưng, đau nhanh hơn
– Ăn những thức ăn mềm trong thời gian đầu sau khi gọt mặt để khi vực thẩm mỹ được ổn định nhanh chóng, hạn chế để cơ hàm mặt hoạt động quá nhiều.
– Băng ép vùng thẩm mỹ bằng bang chuyên dụng kiểu hình oval để định hình kết quả thẩm mỹ trong suốt 1 tuần đầu
– Vệ sinh vùng thẩm mỹ với nước muối, súc miệng để kháng khuẩn
– Hạn chế tối đa mọi va chạm vào vùng thẩm mỹ– Cắt chỉ sau 10 ngày
– Bạn có thể đi là sóng RF để mặt nhanh chóng hết sung tấy.

* Lưu ý:
– Trước khi phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline, các bạn cần có sự chuẩn bị tốt về sức khỏe, tâm lý cũng như tính toán về mặt thời gian nghỉ ngơi hoàn toàn.
– Trước phẫu thuật, các bạn nên đến gặp trực tiếp các bác sĩ để được tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị trước, nắm bắt về quá trình thẩm mỹ cũng như hiểu về quy trình, những can thiệp để yên tâm tiến hành thẩm mỹ.
– Các bạn nên nói rõ tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh lý nếu có để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau phẫu thuật.
– Nên có sự phối hợp tốt nhất với bác sĩ, y tá để ca phẫu thuật diễn ra an toàn, hiệu quả.


Bạn đang xem: Gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline – Đẹp hoàn hảo đến từng milimet trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x