Địa chỉ phẫu thuật hạ gò má ở đâu tốt nhất, an toàn nhất?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Gò má tôi khá cao, nên khi cười, gò má càng lộ rõ. Tôi muốn phẫu thuật hạ gò má để giúp mặt trông nhỏ gọn hơn và thoát khỏi cái định kiến “gò má cao sát chồng”. Tuy nhiên, tôi vẫn còn hơi băn khoăn chưa biết nên phẫu thuật hạ gò má ở đâu tốt nhất và an toàn nhất hiện nay. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không?

( Thu, Hà Nội)

Địa chỉ phẫu thuật hạ gò má ở đâu tốt nhất, an toàn nhất?

Phẫu thuật hạ gò má ở đâu tốt luôn là băn khoăn của nhiều chị em

Trả lời

Chào bạn Thu

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật hạ gò má là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt tiên tiên nhất hiện nay. Công nghệ này là giải pháp tối ưu nhất giúp chị em có thể tu sửa nhan sắc của mình, khắc phục được các nhược điểm về gò má cao, mang tới cho chị em một khuôn mặt gọn và hài hòa hơn, tránh tạo cảm giác gồ ghề cho khuôn mặt.

Theo quan niệm trước đây, người phụ nữ có gò má cao thường sát chồng con, bạc mệnh. Đặc biệt gò má cao còn làm ảnh hưởng tới nét thẩm mỹ của người phụ nữ, do đó phẫu thuật hạ gò má chính là phương pháp tốt nhất giúp khuôn mặt trở nên nữ tính và trẻ trung hơn.

Kỹ thuật hạ gò má hoàn toàn không làm tổn thương tới xương hàm do không phải thực hiện tao tác mài xương, đồng thời không làm ảnh hưởng tới mạch máu, tê bào thần kinh, hay gây bấm tím sưng sau phẫu thuật.

Phương pháp hạ gò má sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm để cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống với độ cao phù hợp. Đường mổ nằm trong miệng nên không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hạ gò má cao ở đâu tốt nhất?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là trung tâm ứng dụng thành công phẫu thuật hạ gò má, mang lại khuôn mặt đẹp cho khách hàng. Các bác sĩ đều là những chuyên gia hàng đầu, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho ca phẫu thuật, đồng thời mang tới kết quả cao nhất cho khách hàng.

Với kỹ thuật hiện đại, phẫu thuật hạ gò má sẽ được tiến hành một cách chính xác, đảm bảo an toàn, khắc phục được những nguy cơ tổn thương thần kinh vùng mặt.

Dịch vụ hạ gò má được các bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bạn Thu nên thu xếp thời gian đến với trung tâm, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn giúp bạn kỹ thuật hạ gò má, gọt mặt tốt nhất.

Chúc bạn sớm thực hiện phẫu thuật khuôn mặt thành công để ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm :

 Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Địa chỉ phẫu thuật hạ gò má ở đâu tốt nhất, an toàn nhất? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x