Quy trình phẫu thuật hạ gò má diễn ra như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên Kim Anh ở Long Biên, Hà Nội. Vì gò má của tôi quá cao nên tôi muốn cải thiện, giúp khuôn mặt hài hòa cân đối hơn. Tôi đã tìm hiểu các phương pháp thẩm mỹ tại Bệnh viên thẩm mỹ Kangnam, bên cạnh kỹ thuật gọt mặt, phương pháp hạ gò má an toàn là phù hợp với tôi nhất, nhưng tôi vẫn đang phân vân về quy trình tiến hành. Mong bác sĩ hãy cho tôi biết quy trình phẫu thuật hạ gò má diễn ra như thế nào? Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Bạn Kim Anh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến với chuyên mục tư vấn Bệnh viên thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng có gò má quá cao ảnh hưởng đến sự hài hòa của khuôn mặt, cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, phương pháp hạ thấp xương gò má Hàn Quốc ra đời và ngày càng hoàn thiện nhằm mang lại khuôn mặt thon gọn, thanh thoát và nữ tính cho nhiều chị em. Tại Bệnh viên thẩm mỹKangnam, ngoài áp dụng thành công phương pháp gọt mặt, các bác sĩ đã trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc và ứng dụng phương pháp hạ gò má vào liệu trình làm đẹp, đem đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Quy trình phẫu thuật hạ gò má diễn ra như thế nào?

Bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả hạ gò má trước khi thực hiện

Quy trình phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viên thẩm mỹ Kangnam như sau:

18 Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Để kỹ thuật thực hiện được chuẩn xác, bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn cho bạn, đồng thời giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc và có những bước chuẩn bị tốt nhất cho quy trình thực hiện.

18 Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má không quá phức tạp nhưng đòi hỏi người được thực hiện phải có sức khỏe ổn định, không mắc những bệnh lý về thần kinh, tiểu đường, tim mạch, huyết áp.

18 Bước 3: Chụp CT Scanner và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã giúp cho kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má được diễn ra nhanh chóng, an toàn tuyệt đối. Trong đó phải kể đến công nghệ chụp hình CT Scanner, chụp lại toàn bộ những hình ảnh khung xương gò má để dựa vào đấy, bác sĩ có thể tính toán chi tiết thao tác thực hiện sao cho hợp lý nhất, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn sử dụng thiết bị dựng hình là phần mềm 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh sau khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc. Với thiết bị này, bác sĩ sẽ cùng bạn hội ý về kết quả thực hiện sao cho phù hợp nhất với mong muốn cá nhân của bạn, đảm bảo được những tiêu chí thẩm mỹ tốt nhất.

18 Bước 4: Vệ sinh, sát khuẩn và gây mê vô cảm tuyệt đối

18 Bước 5: Tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Kỹ thuật hạ gò má được tiến hành bằng máy cắt xương siêu âm hình chữ L. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, sao đó bóc tách nhẹ nhàng, bộc lộ cung xương gò má cao và sử dụng thiết bị cắt xương siêu âm chuyên dụng, loại bỏ cung gò má cao hai bên xuống, đồng thời căn chỉnh sao cho hai gò má được cân đối nhất trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng, băng ép lại vung mặt để định hình kết quả thực hiện.

Quy trình phẫu thuật hạ gò má diễn ra như thế nào? 2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn

Dịch vụ phẫu thuật hạ gò má được các bác sĩ tại Bệnh viên thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được tiến hành tại bệnh viện, đảm bảo được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang lại kết quả tốt nhất, gò má phù hợp với khuôn mặt bạn hơn, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả vĩnh viễn.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật hạ gò má ngay từ bây giờ để sở hữu gò má đẹp như mong muốn! Hy vong, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể nắm được những bước cơ bản nhất của quy trình phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.Bạn nên đến trung tâm để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và luôn xinh đẹp!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viên thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Quy trình phẫu thuật hạ gò má diễn ra như thế nào? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x