Nâng gò má thấp có an toàn không?

0 comment

CÂU HỎI: Gò má của tôi khá thấp và tôi thì lại hoạt động nghệ thuật, bạn bè khuyên tôi đi nâng gò má để cải thiện nhược điểm này, để hình ảnh đến với khán giả hoàn hảo hơn. Tôi cũng đắn đo trong một thời gian dài vì không biết đi phẫu thuật nâng gò má thấp có an toàn không? Chi phí nhiều nơi rất khác nhau, không biết mức chi phí nâng gò má tại Kangnam là bao nhiêu? Tôi cảm ơn nhiều! (Hoài Thương – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Hoài Thương!

Cảm ơn bạn đã qua tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ PHẪU THUẬT NÂNG GÒ MÁ THẤP CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Phẫu thuật nâng gò má thấp là quá trình đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí cần nâng cao gò má lên. Phương pháp này đảm bảo được những yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ tuyệt đối, bởi vì:

Nâng gò má thấp

Kỹ thuật nâng gò má thấp được tiến hành bên trong khoang miệng

– Kỹ thuật thực hiện đơn giản:

Không hề cắt gọt, không hề xâm lấn sâu, kỹ thuật thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng gò má thấp được tiến hành khá đơn giản. Chỉ với những thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng và tạo khoang đặt chất liệu nâng gò má cao, đưa chất liệu vào và cố định chắc chắn.

Kỹ thuật này được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

– Chất liệu nâng gò má đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất về độ an toàn

Loại chất liệu nâng gò má cao được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, không tổn thương, biến chứng, không gây dị ứng sau khi phẫu thuật nâng gò má cao.

Loại chất liệu này được đánh giá là có độ tương thích cao đối với hầu hết mọi cơ địa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng gò má mà không lo những dị ứng, nguy hiểm không mong muốn nhé.

Tất nhiên, bên cạnh những yếu tố khách quan thì yếu tố chủ quan là cơ địa của bạn cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả nâng gò má thấp. Điều kiện bắt buộc nhằm đảm bảo yếu tố an toàn của phương pháp này chính là bạn có sức khỏe tốt, không mắc những bệnh lý như tim mạch, tiểu đường, huyết áp…

Nâng gò má thấp 2

Kết quả nâng gò má thấp

2/ CHI PHÍ NÂNG GÒ MÁ THẤP LÀ BAO NHIỀU?

Đúng như bạn tìm hiểu thì phương pháp nâng gò má thấp ở mỗi cơ sở cung cấp dịch vụ sẽ khác nhau. Bởi vì, kỹ thuật công nghệ áp dụng là không giống nhau.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật thực hiện nâng gò má thấp được tiến hành trong khoảng 45 phút với mức chi phí là 25 triệu đồng. Kết quả nâng gò má thấp sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày thực hiện và duy trì được lâu dài.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật nâng gò má thấp có an toàn không và những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này rồi chứ. Thực hiện nâng gò má ngay bây giờ để sở hữu gò má đẹp, cân đối, giúp gương mặt hài hòa hơn.

Mọi thắc mắc, bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện thoại đến số 19006450 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gò má đẹp!

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền?

» Nâng gò má có đau không?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Nâng gò má thấp có an toàn không? trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x