GÒ MÁ CAO đẹp hay xấu? cách khắc phục hiệu quả nhất

0 comment

Vậy, gò má cao đẹp hay xấu? Phương pháp nào khắc phục gò má cao hiệu quả nhất? Gò má là bộ phận trung tâm gương mặt, tạo điểm nhấn cho tổng thể khuôn mặt thêm cuốn hút hơn. Bất cứ ai cũng mong muốn mình được sở hữu đôi gò má cân đối vừa phải.

GÒ MÁ CAO đẹp hay xấu? cách khắc phục hiệu quả nhất

Gương mặt của diễn viên Trần Hảo sẽ hoàn hảo hơn nên cung gò má không quá cao

Gò má cao đẹp hay xấu?

Gò má cao là tình trạng cung xương gò má phát triển quá mức, tiến sát lên mí mắt dưới. Gò má hơi cao tạo cảm giác thiếu thiện cảm đối với người nhìn, mang lại cảm giác giữ tợn cho gương mặt. Không những thế, khi cung xương gò má quá cao sẽ khiến tổng thể gương mặt mất đi vẻ đẹp cân đối, hài hòa.

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, gò má cao chưa bao giờ được đưa vào trong danh sách những tiêu chí đánh giá về vẻ đẹp. Không những thế, khi xét về mặt tướng số, những người phụ nữ không may sở hữu gò má bị cao còn bị xem là có tướng “sát chồng”, ảnh hưởng không tốt đến vận khí của chồng.

Phương pháp khắc phục gò má cao hiệu quả nhất

Trước đây, kỹ thuật mài cung xương gò má được áp dụng khá phổ biến trong các trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể khắc phục được một phần cung xương gò má cao chứ không thể cải thiện được tình trạng này một cách triệt để. Bởi vì, kỹ thuật mài xương chỉ có thể loại bỏ được khoảng từ 2 – 3mm xương gò má. Đối với những trường hợp có cung xương gò má quá cao thì hoàn toàn không thể khắc phục được bằng phương pháp này.

Phương pháp khắc phục gò má cao hiệu quả nhất

Hạ gò má có sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị hiện đại, hạn chế biến chứng

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, việc khắc phục hoàn toàn nhược điểm của cung xương gò má cao đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, hoàn toàn có thể loại bỏ được những nhược điểm của các phương pháp thẩm mỹ trước đây. Bởi vì, công nghệ hạ gò má ngày nay có sự hỗ trợ đặc biệt của trang thiết bị máy móc hiện đại, thao tác kỹ thuật vì thế chuẩn xác hơn. Trong đó phải kể đến:

– Máy chụp CT Scanner chụp lại toàn bộ cấu trúc xương mặt, hàm. Thông qua đó, chuyên gia có thể nắm bắt được toàn bộ cấu trúc, nhược điểm của cung xương gò má, tính toán tỉ lệ cần chỉnh sửa, cắt gọt để thao tác kỹ thuật chuẩn xác từng milimet.

– Phần mềm dựng hình 3D: Thông qua phần mềm này, chuyên gia sẽ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật trên không gian 3 chiều. Từ đó, khách hàng có thể hình dung trước kết quả, có những đóng góp ý kiến chỉnh sửa hợp lý để kết quả thẩm mỹ đạt như mong muốn.

Thông qua những tính toán ban đầu này, chuyên gia sẽ tiến hành thao tác hạ gò má đơn giản hơn. Phần cung xương gò má cao sẽ được loại bỏ hoàn toàn bằng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, hạn chế tối đa xâm lấn, cắt rạch.

Phần cung xương gò má cao sẽ được loại bỏ

Phần cung xương gò má cao

Gương mặt trở nên hài hòa hơn sau khi hạ gò má

Sau khoảng từ 7 – 10 ngày sau khi hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, kết quả gò má mới dần ổn định, hiện rõ nét. Cung gò má được đưa về vị trí cân đối, vẫn tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt với độ cao vừa phải, hài hòa nhất.

Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục triệt để nhược điểm đôi gò má cao mà vẫn tạo được điểm nhấn cho gương mặt. Phương pháp này không chỉ mang lại nét đẹp thẩm mỹ cho mà còn giúp những người có gò má cao, đặc biệt là chị em tránh được những quan niệm không thiện cảm về tướng số” 

Vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn hoặc đăng ký theo mẫu sau:

6THAM KHẢO THÊM

» Thời gian phục hồi sau phẫu thuật gọt mặt là bao lâu?

» Chi phí gọt mặt giá bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: GÒ MÁ CAO đẹp hay xấu? cách khắc phục hiệu quả nhất trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x