Gò má cao phải làm sao?

0 comment

Khỏi phải nói cũng có thể nghĩ ra được những bất lợi đủ đường khi bạn sở hữu đôi gò má cao. Gò má cao phải khắc phục bằng cách nào vừa đảm bào an toàn, vừa tạo sự cân đối, hài hòa, đạt những tiêu chuẩn thẩm mỹ? Cùng tham khảo những ý kiến từ chuyên gia.

12 BẤT LỢI ĐỦ ĐƯỜNG CỦA NGƯỜI SỞ HỮU GÒ MÁ CAO

Gò má cao là tình trạng xương gò má nhô cao và tiến sát với mí mắt dưới. Đặc điểm này khiến gương mặt mất vẻ thân thiện, thiếu thiện cảm với người đối diện. Không những thế, chắc hẳn ai cũng biết những quan niệm không mấy tốt đẹp đối với người sở hữu gò má cao, đặc biệt là nữ giới. “Gò má cao là tướng sát phu” là quan niệm đã gắn liền với những người phụ nữ không may sở hữu gò má cao.

Gò má cao phải làm sao?

Tướng phụ nữ có gò má cao thường không được đánh giá tốt về tướng số

Theo quan niệm phương đông, người ta cho rằng: Thật không may mắn khi bạn có một người vợ có gò má cao. Khi đó, chắc chắn bạn sẽ bị lấn áp, vợ nắm toàn quyền trong gia đình. Người phụ nữ sở hữu gò má cao thường độc lập và mạnh mẽ, họ khó bị khuất phục bởi người khác, luôn cho rằng những quan niệm, ý kiến của bản thân là đúng nên không dễ gì để họ có thể tiếp nhận những ý kiến góp ý của người xung quanh.

Phụ nữ gò má cao thường độc quyền trong công việc, họ có thể tiến xa trên đường sự nghiệp nhưng thường sẽ không được lòng những người xung quanh.

14 GÒ MÁ CAO PHẢI LÀM SAO?

Với những bất lợi đủ đường trong công việc, trong cuộc sống và đặc biệt là những xung đột gia đình khiến cho những người phụ nữ sở hữu gò má cao luôn cảm thấy không có đủ tự tin với chính bản thân mình, cuộc sống dần trở nên khó khăn với nhiều áp lực từ những quan niệm xưa cũ. Chính vì thế, nhiều người đã đi tìm câu trả lời cho câu hỏi gò má cao phải làm sao?

Gò má cao phải làm sao? 2

Kỹ thuật hạ gò má cao

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì hiện nay, có hai giải pháp có thể khắc phục tình trạng gò má cao, cụ thể chính là mà xương gò má và hạ gò má công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cho biết thêm, kỹ thuật mài xương gò má chỉ phần nào khắc phục tình trạng gò má cao ở một mức độ vừa phải, không mang lại hiệu quả như mong muốn khi áp dụng phương pháp này với những trường hợp có gò má cao quá mức.

Với những trường hợp có gò má cao quá mức thì nên áp dụng kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này có khả năng khắc phục triệt để tình trạng gò má cao, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối. Kỹ thuật này là quá trình sử dụng các thiết bị hiện đại, chuyên dụng, tác động trực tiếp vào cung xương gò má và loại bỏ đi phần lớn phần gò má cao một cách triệt để.

Gò má cao phải làm sao? 3

Xem trước kết quả hạ gò má cao

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ chụp cắt lớp CT Scanner toàn bộ cung xương gò má của bạn và dựng lên hình ảnh 2 chiều, 3 chiều. Từ đó đưa ra những đánh giá cho quá trình chỉnh sửa một cách hợp lý nhất, tính toán được tỉ lệ cung xương gò má cao cần loại bỏ để đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh sau khi thực hiện thông qua những hình ảnh trước khi phẫu thuật. Với sự so sánh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện sẽ giúp bác sĩ tính toán kỹ hơn một lần nữa về thao tác kỹ thuật, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Với sự ra đời của kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, giờ đây, tình trạng gò má cao đã không còn là một nhược điểm lớn không thể khắc phục.

Gò má cao phải làm sao? 5

Gò má cao phải làm sao? 6

Hiệu quả sau khi hạ gò má cao

Bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thêm.

THAM KHẢO THÊM

» Gò má cao là như thế nào? Xem bói vận mệnh người gò má cao

» Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật hạ gò má cao như thế nào?

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Gò má cao phải làm sao? trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x