Phẫu thuật gọt mặt có đau không? Có biến chứng gì không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi là Thảo, 30 tuổi. Tôi đang có ý định thẩm mỹ khuôn mặt V line bằng phương pháp gọt mặt. Các bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật gọt mặt có đau không? Có biến chứng gì không? Tôi khá lo lắng, cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào bạn Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Phẫu thuật gọt mặt có đau không? Có biến chứng gì không?” về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn đều là thắc mắc chung của khá nhiều những khách hàng khi tìm hiểu đến dịch vụ này. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

PHẪU THUẬT GỌT MẶT CÓ ĐAU KHÔNG?

Gọt mặt là phương pháp làm đẹp khuôn mặt được ứng dụng khá thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc,…Phương pháp gọt hàm này dành được nhiều sự tin tưởng và hài lòng của nhiều khách hàng về độ an toàn không gây đâu đớn cũng như tính thẩm mỹ cao.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sát khuẩn và gây mê vô cảm tuyệt đối nên bạn sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào trước, trong và sau khi phẫu thuật gọt mặt.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật gọt mặt ngay từ bây giờ mà không phải lo lắng đến câu hỏi phẫu thuật gọt mặt có đau không nữa nhé.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt được tính toán kỹ lưỡng

>> Xem thêm: Phẫu thuật gọt mặt là như thế nào? Những điều cần biết

                     Cận cảnh quy trình gọt mặt V-Line 3D công nghệ Hàn Quốc

PHẪU THUẬT GỌT MẶT CÓ BIẾN CHỨNG GÌ KHÔNG?

Trên thực tế, kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt không phải là một phương pháp phẫu thuật đơn giản. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại ngày nay cho phép toàn bộ kỹ thuật diễn ra nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ có thể tính toán được toàn bộ thao tác thực hiện nhằm đảm bảo được những yếu tố an toàn cao nhất. Chính vì thế mà phẫu thuật gọt mặt đã hạn chế được những tổn thương, biến chứng không mong muốn.

Một trong những máy móc kỹ thuật hỗ trợ tích cực cho toàn bộ phương pháp chính là công nghệ chụp xương CT Scanner, có thể chụp lại toàn bộ cấu trúc gương mặt, từ đó bác sĩ có những tính toán chỉnh sửa hợp lý toàn bộ thao tác thực hiện, nhằm đảm bảo những yếu tố an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, phương pháp phẫu thuật gọt mặt còn được giám sát chặt chẽ bởi thiết bị nội soi cùng đầu camera chuyên dụng, cho phép bác sĩ xác định được những đường đi, quá trình phẫu thuật, tiến hành kỹ thuật chuẩn xác, không gây tổn thương đến những mao mạch hay những vị trí khác.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không 2

Kết quả phẫu thuật gọt mặt

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt ngay bây giờ mà không cần phải quá lo lắng đến những vấn đề như: Phẫu thuật gọt mặt, gọt hàm có đau không, có biến chứng hay không nữa nhé. Bạn chỉ cần giữ cho tình thần thoải mái, tâm lý ổn định và một sức khỏe tốt để trải nghiệm quá trình phẫu thuật gọt mặt.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm:

 

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt mặt có đau không? Có biến chứng gì không? trong Hỏi đáp

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x