Cận cảnh quy trình gọt mặt V-Line 3D công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Khuôn mặt V-Line thon gọn và cân đối luôn được coi là chuẩn mực sắc đẹp của người Á Đông. Để có được vẻ đẹp đó, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi cô gái. Hãy “zoom” cận cảnh quy trình thực hiện giải pháp làm đẹp này tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để cảm nhận sự thay đổi nhan sắc một cách bất ngờ và hoàn hảo.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, quy trình gọt mặt V-Line 3D công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ thực hiện theo một quy trình chuẩn theo quy định Bộ Y tế như sau:

111 Bước 1: Thăm khám và tư vấn

gọt mặt V-Line 3D

Bác sĩ tư vấn giải pháp gọt mặt phù hợp cho khách hàng 

Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt đầu ngành thăm khám vùng hàm mặt, xác định nguyên nhân mặt bị vuông bạnh cũng như phương pháp điều trị thích hợp. Kết hợp với nguyện vọng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn dáng mặt phù hợp và hài hòa nhất với hình thể cũng như các đường nét khác của khuôn mặt khách hàng.

111 Bước 2: Xét nghiệm và chụp X quang hàm mặt căn bản cho khách hàng

Khách hàng được khám sức khỏe và xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tìm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê và quá trình phẫu thuật gọt mặt. Sau đó, khách hàng được chụp CT Scanner cấu trúc xương. Đây là những phim X quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương.

gọt mặt V-Line 3D 3

Chụp X-quang để xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm

111 Bước 3: Tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện. Những hình ảnh này cho phép bác sĩ tính toán được những cung xương hàm cằm cần loại bỏ, từ đó xác định được kết quả thực hiện gần như chuẩn xác như mong muốn.

111 Bước 4: Vệ sinh kháng khuẩn và gây mê nhẹ toàn thân

Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng sẽ được vệ sinh kháng khuẩn và gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo đúng kỹ thuật cũng như giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện gọt mặt.

111 Bước 5: Tiến hành gọt mặt

Bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo được dáng mặt V line cho khách hàng.

gọt mặt V-Line 3D 3

Các bác sĩ tiến hành gọt mặt V-line 3D cho khách hàng theo 1 quy trình đạt chuẩn

111 Bước 6: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

ha-go-ma-o-dau-dep3

Kết quả gọt mặt V-Line 3D của khách hàng tại Kangnam

Qua thực tế tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, mọi khách hàng sau khi gọt mặt V-Line 3D công nghệ Hàn Quốc đều hài lòng với kết quả sau phẫu thuật. Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp làm đẹp tiên tiến hiện đại này, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 19006466 hoặc đến trực tiếp Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành

Nguồn: phauthuatgotmat.vn

Xem thêm:


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình gọt mặt V-Line 3D công nghệ Hàn Quốc trong Tin liên quan

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x