Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là

Ngọc Minh thân mến!

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt đã trở nên khá phổ biến trong thời đại phát triển và mở cửa ngày nay. Nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã được phép cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt nếu đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về công nghệ, đội ngũ bác sĩ, quy trình thực hiện.

Phẫu thuật gọt mặt thích hợp để khắc phục những gương mặt thô, vuông, không cân đối, tạo dáng gương mặt Vline hoàn hảo, cân đối và đặc biệt là giúp bạn trở nên cuốn hút hơn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này tác động trực tiếp vào xương hàm, cằm nên đòi hỏi phải có những kỹ năng tốt về chuyên môn mới có thể thực hiện thành công và an toàn.

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt mặt Vline

1/ PHẪU THUẬT GỌT MẶT CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, kỹ thuật đã hỗ trợ tích cực cho toàn bộ thao tác thực hiện phẫu thuật gọt mặt Vline, đảm bảo cho phương pháp diễn ra an toàn, không gây tổn thương, không biến chứng ngoài mong muốn.

Đặc biệt, với thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt, từ đó bác sĩ có thể tính toán được từng thao tác thực hiện, tránh được những tổn thương ngoài mong muốn. Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt ngay cả khi chưa thực hiệnđể có thể tính toán được cụ thể hơn những thao tác thực hiện sao cho chuẩn xác nhất.

Trước khi phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ sẽ vô khuẩn tuyệt đối và gây mê vô cảm để đảm bảo an toàn cho bạn. Sau khi thực hiện, chỉ cần thực hiện chế độ chăm sóc sức khỏe theo chỉ dẫn của bác sĩ là bạn có thể nhanh chóng bình phục chỉ sau khoảng từ 7 – 10 ngày.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về câu hỏi phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến những chức năng khác của cơ thể hay không.

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không 2

Sở hữu gương mặt đẹp, thon gọn nhờ phẫu thuật gọt mặt Vline

2/ CHI PHÍ PHẪU THUẬT GỌT MẶT LÀ BAO NHIÊU?

Hiện nay, mức chi phí của phương pháp phẫu thuật gọt mặt là 70 triệu đồng.

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp được phần nào câu hỏi “Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?” của bạn. Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về công nghệ tiên tiến này TẠI ĐÂY hoặc gọi điện đến số 1900 6450 để được tư vấn nhé!

Chúc bạn sớm có được gương mặt V-line hoàn hảo!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì không? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x