Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tuyệt đối an toàn, không có sẹo

0 comment

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt ra đời và ngày càng được phái nữ ưa chuộng để biến giấc mơ sở hữu khuôn mặt v-line thành hiện thực. Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt cao cấp V line theo công nghệ Hàn Quốc mang lại cho bạn khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt an toàn và đẹp tự nhiên

Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ

Nhiều sao Hàn nhờ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt mà có được gương mặt V-Line hoàn hảo khiến hàng nghìn công chúng trên thế giới phải ngưỡng mộ. Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, tại Việt Nam cũng đã và đang ứng dụng những công nghệ tiên tiến gọt mặt mang đến cho hàng nghìn khách hàng một khuôn mặt thon gọn, hài hòa, cân xứng và đẹp tự nhiên.

Gọt mặt thẩm mỹ trước đây cũng đã được ứng dụng. Tuy nhiên, trước đây phẫu thuật cắt xương góc hàm hay thon gọn khuôn mặt thường được thực hiện bằng những đường mổ hở bên ngoài, và nguy cơ để lại những vết sẹo lớn, rõ ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Do đó, rất nhiều khách hàng sau khi tìm hiểu rõ hình thức này đã không quyết định gọt mặt. Đó chính là lý do vì sao gọt mặt theo phương pháp truyền thống không được ưa chuộng.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc ra đời đã khắc phục được toàn bộ nhược điểm của các phương pháp thông thường. Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ cao cấp theo công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vươt trội thì đường mổ hiện tại là đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Phương pháp gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc

Theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam, để có một kết quả phẫu thuật tốt nhất cần thiết phải đáp ứng được những tiêu chí như bác sĩ có tay nghề cao, cơ sở kĩ thuật trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến. Bởi thẩm mỹ gọt mặt là phẫu thuật khá phức tạp, không phải bất cứ bác sỹ nào, thẩm mỹ nào cũng đủ điều kiện để có thể tiến hành kỹ thuật này và mang lại hiệu quả cao.

Quy trình thực hiện gọt mặt  V – line theo công nghệ hàn Quốc

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám lấy những xét nghiệm cần thiết để đánh giá tình trạng sức khỏe của khách hàng để chắc chắn đủ điều kiện sức khỏe để có thể thực hiện phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ.

Tiếp theo, để xác định cụ thể hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa cắt, gọt khách hàng sẽ được chụp các mẫu X – Quang để bác sĩ lấy căn cứ đánh giá vị trí, mức độ và phương pháp phẫu thuật gọt mặt. Thời gian thực hiện phẫu thuật gọt xương hàm từ 1-3h nên trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê giúp cho quá trình phẫu thuật được diễn ra thoái mái, không gây đau đớn cho khách hàng. Sau đó, căn cứ vào những vị trí xác đinh, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt xương hàm mặt cho khách hàng.

Dịch vụ gọt mặt V-line được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt mặt bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một khuôn mặt trái xoan, thon gọn như ý mang lại sự hài hòa hơn. Tham khảo phương pháp và địa chỉ gọt mặt V-line uy tín, đảm bảo an toàn ti đây

Xem thêm :

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tuyệt đối an toàn, không có sẹo trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x