Gọt mặt V line 3D tạo mặt đẹp chuẩn Hàn CAM KẾT an toàn

0 comment

Gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc là phương pháp gọt mặt mới nhất hiện nay. Tại Kangnam, gọt mặt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thẩm mỹ có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cam kết mang lại cho bạn sự an toàn, hiệu quả theo mong muốn.

Got-cam4

Gọt mặt V line 3D tạo mặt đẹp chuẩn Hàn, CAM KẾT an toàn 18VẤN ĐỀ BẠN GẶP PHẢI

sua-mui2Mặt vuông to mất thẩm mỹ

sua-mui2Xương hàm bạnh ngang, không cân đối 2 bên

sua-mui2Xương hàm phát triển quá mức khiến gương mặt thô vuông chữ điền

sua-mui2Độ dài gương mặt không đạt tiêu chuẩn, quá dài hoặc quá ngắn

sua-mui2Bạn gặp một số vấn đề về quai hàm, quai hàm thẳng, vuông hoặc quai hàm lệch, không đối xứng.

sua-mui2Bạn đã đủ 18 tuổi, mong muốn sở hữu gương mặt V-line hoàn hảo hơn

 

sua-mui1PHẪU THUẬT GỌT V-LINE 3D

Tạo Gương mặt V-line thon gọn, thanh tú tự nhiên, an toàn tuyệt đối

Video trải nghiệm khách hàng
 

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

QUY TRÌNH GỌT MẶT V LINE 3D CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện liệu trình, chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng xương hàm, cằm của khách hàng để có những tính toán hợp lý cho quá trình chỉnh sửa đồng thời tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về quy trình gọt mặt V line 3D công nghệ Hàn Quốc, từ đó chuẩn bị tâm lý tốt hơn trước khi thực hiện.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo yếu tố an toàn, chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm xét nghiệm, siêu âm, chụp CT Scanner, X-quang hàm mặt căn bản như Cephalo, Panorex, Face… để chắc chắn khách hàng không mắc những bệnh lý nguy hiểm, tránh tối đa nguy cơ rủi ro trong và sau khi phẫu thuật.

Dựng mô phỏng hình ảnh bằng phần mềm 3D

Chuyên gia sẽ sử dụng phần mềm 3D, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ, từ đó có những chỉnh sửa kết quả hợp lý, phù hợp với đặc điểm gương mặt từng khách hàng.

Thông qua hình ảnh trên không gian 3 chiều, khách hàng cũng có thể đưa ra những ý kiến đánh giá riêng để chỉnh sửa kết quả theo mong muốn cá nhân.

Sát khuẩn, gây mê

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, chuyên gia sẽ vô khuẩn và vô cảm toàn bộ vùng thẩm mỹ, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong và sau khi thực hiện.

Tiến hành gọt mặt V-line 3D

Từ những tính toán ban đầu, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, thiết bị nội soi, máy cắt xương siêu âm bóc tách 1 đường nhỏ bên trong khoang miệng, bộc lộ để loại bỏ hoàn toàn phần xương cằm, hàm to, thô. Nhờ có thiết bị nội soi, hệ thống phun nước tự động đã giúp cho quy trình thẩm mỹ chuẩn xác từng milimet, hạn chế xương mủn lưu lại sau khi kết thúc liệu trình.

Chuyên gia đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, hạn chế sẹo hình thành.

Gọt mặt V line 3D tạo mặt đẹp chuẩn Hàn, CAM KẾT an toàn 17
Gọt mặt V line 3D tạo mặt đẹp chuẩn Hàn, CAM KẾT an toàn 14
Gọt mặt V line 3D tạo mặt đẹp chuẩn Hàn, CAM KẾT an toàn 12
Gọt mặt V line 3D tạo mặt đẹp chuẩn Hàn, CAM KẾT an toàn11
phẫu thuật tạo má lúm

thoi gian va quy trinh tao ma lum

Thời gian:

 

1 – 2 giờ

 

phẫu thuật tạo má lúm

thoi gian va quy trinh tao ma lum

Chi phí:

 

60 – 70 triệu

 

KẾT QUẢ GỌT MẶT V LINE 3D

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D công nghệ Hàn Quốc Phẫu thuật gọt mặt V line 3D công nghệ Hàn Quốc 1 Phẫu thuật gọt mặt V line 3D công nghệ Hàn Quốc 2 Phẫu thuật gọt mặt V line 3D công nghệ Hàn Quốc 3

 

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

ĐỊA CHỈ GỌT MẶT V LINE 3D AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D công nghệ Hàn Quốc là phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi cao tay nghề, sự nắm bắt chính xác giải phẫu vùng hàm mặt và mắt tinh tế, thẩm mỹ của người bác sỹ phẫu thuật. Vì vậy, để đảm bảo tính an toàn của dịch vụ gọt mặt không chỉ đơn thuần dựa vào sự vượt trội của công nghệ mà còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ, với các nhân tố quyết định: đội ngũ bác sĩ, quy trình gọt mặt, hệ thống trang thiết bị hỗ trợ.
Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe cần có cả về hệ thống cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật… Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít các Bệnh viện thẩm mỹ đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ an toàn.

Luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ dịch vụ tiên tiến hàng đầu thế giới, dịch vụ gọt mặt V-line 3D bằng công nghệ nội soi được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các bác sĩ đầu ngành Hàn Quốc, đảm bảo kỹ thuật gọt mặt đúng chuẩn Hàn Quốc, đem đến cho khách hàng khuôn mặt V-line thanh thoát đẹp như những ngôi sao hạng A Hàn Quốc.

Gọt mặt V line 3D tạo mặt đẹp chuẩn Hàn, CAM KẾT an toàn 2

Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều là các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành phẫu thuật chỉnh hình, có giấy phép hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là thẩm mỹ chỉnh hình hàm mặt.

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào áp dụng cho khách hàng với trang thiết bị, máy móc đầy đủ và đạt tiêu chuẩn cao như: hệ thống phẫu thuật nội soi căn bản bao gồm màn hình chuyên dụng y khoa, camera, máy mài xương… và đặc biệt có đầy đủ các dụng cụ chuyên biệt cho loại phẫu thuật này.

Phẫu thuật gọt mặt V-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với công nghệ gọt mặt V-line 3D sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn.


CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU GỌT MẶT V LINE 3D

Gọt mặt V line 3D tạo mặt đẹp chuẩn Hàn, CAM KẾT an toàn

– Cần tích cực chườm đá trong 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng, đau

– Sau phẫu thuật nên ăn thức ăn mềm trong một vài ngày đầu như cháo, sữa hoặc các thức ăn lỏng, tránh nói nhiều hoặc nhai thức ăn cứng khiến cho cơ miệng, hàm mặt phải vận động mạnh.

– Băng ép vùng thẩm mỹ bằng băng chuyên dụng, kiểu ép hình oval, băng ép liên tục trong tuần đầu tiên.

– Tái khám sau 2 ngày đầu tiên để bác sĩ xem xét tình trạng và giúp bạn vệ sinh vết thương trong miệng sạch sẽ.

– Súc miệng nước muối sau mỗi lần ăn uống để đảm bảo vết thương luôn sạch và không nhiễm trùng.

– Bạn sẽ được cắt chỉ sau 10 ngày. Sau cắt chỉ, bạn nên đi là sóng RF để khuôn mặt bớt sưng và hồi phục nhanh hơn. Ngoài ra cần lưu ý thực hiện uống thuốc, chăm sóc vùng phẫu thuật và tái khám theo lịch của bác sĩ.


Bạn đang xem: Gọt mặt V line 3D tạo mặt đẹp chuẩn Hàn CAM KẾT an toàn trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x