Một số điều nên biết về gọt mặt V-line

0 comment

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với sự thay đổi khuôn mặt của các ngôi sao nhờ phẫu thuật gọt mặt V-line. Nếu bạn cũng đang cân nhắc về một phẫu thuật gọt mặt để thay đổi tương tự, hãy tìm hiểu một số điều nên biết về gọt mặt V-line dưới đây nhé!

>> Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

>> Cùng tìm hiểu tỉ lệ hoàn hảo của gọt mặt V-line

mot so dieu nen biet ve got mat vline

Một số điều nên biết về gọt mặt V-line

Thế nào là một khuôn mặt V-line?

Khuôn mặt V-line là khuôn mặt nhỏ gọn và thanh thót được tạo lên nhờ cấu trúc xương hàm và cằm. Độ rộng của xương hàm và độ dài nhọn của cằm tạo lên hình chữ V cho khuôn mặt.

Khuôn mặt V-line thường đặc trưng bởi hàm không quá rộng, các góc hàm không bị vuông, cằm dài và hơi nhọn phù hợp với khuôn mặt và hàm.

Thế nào là gọt mặt V-line?

Gọt mặt V-line là phẫu thuật tác động lên xương hàm và cằm để tạo dáng V-line cho khuôn mặt. trước khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ thăm khám tỉ mình tình trạng khuôn mặt để điều chỉnh cho phù hợp và chính xác.

mot so dieu nen biet ve got mat vline1

Gọt mặt V-line tác động lên xương hàm và cằm để tạo dáng V-line

Nếu xương hàm to, rộng hoặc quá góc cạnh các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt một phần xương hàm. Nếu cằm vuông hoặc quá to, phẫu thuật sẽ tác động vào xương cằm. Ngoài ra, phẫu thuật có thể kết hợp với độn cằm lẹm, cằm ngắn để tạo dáng V-line chuẩn.

Ứng dụng nội soi vào gọt mặt V-line

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật gọt mặt nội soi được kết hợp với ứng dụng nội soi đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Các camera và thiết bị nội soi khác sẽ giúp phóng to các góc hàm và xương hàm nên phẫu thuật chính xác và không ảnh hưởng tới các tế bào thần kinh và mạch máu. Nhờ đó, sau phẫu thuật, bạn sẽ phục hồi nhanh đồng thời không có sẹo do phẫu thuật.

Gọt mặt V-line được đánh giá là một giải pháp làm đẹp mới, tiên tiến, an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cao. Bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng và bác sĩ uy tín để phẫu thuật đạt kết quả cao hơn nhé.

Tham khảo phương pháp và địa chỉ gọt mặt V-line uy tín, đảm bảo an toàn tại đây

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Một số điều nên biết về gọt mặt V-line trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x