Cùng tìm hiểu tỉ lệ hoàn hảo của gọt mặt V-line

0 comment

Các phương pháp làm đẹp, nhất là gọt mặt V-line theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đang được ưa chuộng trên toàn thế giới, Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Vậy thế nào là một khuôn mặt đẹp ? Cùng tìm hiểu các tỉ lệ hoàn hảo của gọt mặt V-line qua bài viết sau.

Gọt mặt V-line Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mặt thon gọn, giúp khắc phục tình trạng mặt góc cạnh, mặt vuông, mặt mập béo…Với phương pháp gọt mặt V-line này khách hàng sẽ được các bác sĩ đo đạc vào tạo hình khuôn mặt với tỉ lệ cân đối nhất.

Tỉ lệ hoàn hảo được áp dụng trong phẫu thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, khuôn mặt V-line hoàn hảo là khuôn mặt có các tỉ lệ sau: Phần chiều ngang khuôn mặt thì được chia làm 3 phần với mặt trên tỉ lệ 0.8-0.9 , phần mặt giữa tỉ lệ 1 và phần mặt dưới tỉ lệ 0.8-0.9. Và chiều dọc khuôn mặt thì được chia làm 5 phần bằng nhau, mỗi phần chiếm 1/5 và mũi sẽ nằm trong 1/5 phần ở chính giữa, tỉ lệ 2 mắt sẽ ở phần 1/5 thứ 2 và 1/5 thứ 4. 9 (Xem hình minh họa).

ti-le-V-line

Tỉ lệ hoàn hảo trên khuôn mặt V-line

Ngoài ra, Gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật nội soi đảm bảo phẫu thuật an toàn. Kỹ thuật nội soi (Endoscope surgery) là một bước tiến vượt bậc trong phẫu thuật gọt mặt ngày nay so với trước kia. Thiết bị nội soi có gắn camera khi đưa vào vùng phẫu thuật sẽ phóng đại gấp nhiều lần mọi đặc điểm của vùng hàm mặt (như góc hàm, các mạch máu, dây thần kinh… ) lên màn hình chuyên dụng giúp bác sĩ xác định một cách rõ ràng cấu trúc, hình dáng  cằm mặt cũng để có thể tiến hành chính xác kỹ thuật cắt gọt theo đúng các tỉ lệ tương đói trên nên hạn chế chảy máu, tránh gây tổn thương tới các mô lân cận, hạn chế sưng đau cho khách hàng trong và sau phẫu thuật.

Kết quả gọt mặt V-line Hàn Quốc

– Khuôn mặt trái xoan (V -line) thon gọn, thanh thoát, tự nhiên như khách hàng mong muốn

– Khắc phục được các nhược điểm trên khuôn mặt như mặt to, mặt vuông, thô, mất cân đối.

1106885431_got-cam _4_phẫu thuật gọt mặt

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ và ngành thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu khuôn mặt V-line thon gọn, thanh tú với phương pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả ưu việt nhất. Tham khảo tại đây.

THAM KHẢO THÊM:

> Gọt mặt V – line Hàn Quốc an toàn, hiệu quả

> Sở hữu mặt V-Line phong cách Hàn với chi phí Việt Nam

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Cùng tìm hiểu tỉ lệ hoàn hảo của gọt mặt V-line trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x