Thời gian phục hồi sau phẫu thuật gọt mặt là bao lâu?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Hải Châu. Rất mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi thắc mắc là thời gian phục hồi sau phẫu thuật gọt mặt V-line là bao lâu? Cảm ơn các bác sĩ.

Trả lời:

Hải Châu thân mến!

Phẫu thuật gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp tối ưu để giúp cho khuôn mặt thon gọn. Phẫu thuật gọt mặt V-line được thực hiện nhanh chóng an toàn. 

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật gọt mặt là bao lâu?

Thông thường, sau khoảng 1 – 2 tháng thì cằm trở nên đẹp tự nhiên, kết quả duy trì trọn đời. Chỉ sau 7 – 10 ngày vùng cằm ổn định trở lại, không còn hiện tượng sưng tấy. Bên cạnh đó, cũng tùy theo cơ địa của từng người sẽ ảnh hưởng đến thời gian phục hồi hoàn toàn của khuôn mặt mới sau gọt mặt.

got mat vline 3D

Gọt mặt V-line 3D cho thời gian phục hồi nhanh chóng, kết quả tối ưu 

Sau khi phẫu thuật hoàn tất, bạn có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường, tự chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo thời gian phục hồi sau phẫu thuật gọt mặt nhanh chóng, an toàn. Tuy nhiên, để thời gian phục hổi sau phẫu thuật nhanh chóng nhất bạn nên thực hiện theo sự chỉ dẫn của bác sĩ như sau:

 – Tiến hành băng ép khuôn mặt liên tục trong tuần đầu tiên

– Tích cực chườm đá trong 48 giờ để giảm sưng, phù nề

– Tái khám trong ngày đầu tiên và ngày thứ hai để bác sĩ nắm được tình trạng vùng mặt sau khi phẫu thuật gọt mặt. Và tiếp tục tái khám theo lịch của bác sĩ đưa ra.

–  Cắt chỉ sau 10 ngày.

– Ngày đầu tiên nên uống sữa, ăn cháo ngày thứ hai hoặc ăn thức ăn lỏng

– Không nên nói nhiều hoặc nhai thức ăn cứng trong tuần đầu tiên nhăm hạn chế sự vận động quá mức của xương hàm

– Súc miệng sạch với nước muối ấm hoặc sử dụng nước súc miệng.

gọt mặt V-Line tai kangnam

Kết quả gọt mặt V-line 3D tại TMV Kangnam

Ngoài ra, gọt mặt V-line 3D có ứng dụng thiết bị nội soi giúp phóng to các mô, các tế bào thần kinh và mạch máu nhờ vậy phẫu thuật gọt mặt được thực hiện chính xác, an toàn, hạn chế chảy máu nhiều và giảm sưng, phù nề và thời gian gian phục hồi nhanh chóng. Nhờ vậy không chỉ giúp bạn có khuôn mặt thon gọn tự nhiên mà còn an toàn, duy trì kết quả lâu dài, không lo biến chứng.

Nếu còn bất cứ câu hỏi gì về phẫu thuật gọt mặt bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

THAM KHẢO THÊM:

» Gọt mặt V – line Hàn Quốc an toàn, hiệu quả

» Gọt mặt V-Line công nghệ Hàn Quốc có an toàn không?

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Thời gian phục hồi sau phẫu thuật gọt mặt là bao lâu? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x