Gọt mặt V-Line công nghệ Hàn Quốc có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cháu là con gái nhưng khuôn mặt lại vuông và góc cạnh như con trai. Cháu muốn thực hiện phẫu thuật gọt mặt V-Line công nghệ Hàn Quốc để khắc phục nhược điểm này nhưng lại lo ngại về độ an toàn. Bác sĩ cho cháu hỏi công nghệ gọt mặt V-Line có đảm bảo an toàn không ạ? Chi phí thực hiện như thế nào? Cháu cảm ơn! (Minh Thu – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Minh Thu!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Gọt mặt V-Line công nghệ Hàn Quốc có an toàn không đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

1/ PHẪU THUẬT GỌT MẶT V-LINE CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Mặt vuông và góc cạnh thường làm mất đi sự cân đối, hài hòa và vẻ nữ tính trên gương mặt. Gọt mặt V-Line công nghệ Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để được những nhược điểm này, mang lại khuôn mặt V-Line thon gọn, cân đối và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

got-mat34545

Mặt vuông góc cạnh làm mất vẻ nữ tính của gương mặt

– Trước khi phẫu thuật:

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn hết sức kỹ lưỡng. Qua đó, bác sĩ sẽ biết được đặc điểm cấu trúc xương, tiểu sử bệnh lý của mỗi người và có được kết luận cuối cùng về việc khách hàng có đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không.

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chụp CT Scanner, chụp lại cấu trúc xương hàm mặt từ nhiều góc độ. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được thao tác thực hiện chuẩn xác nhất, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa những nguy hiểm, biến chứng.

Gọt mặt V-Line

Bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt mặt v-line

– Trong quá trình thực hiện:

Gọt mặt V-Line công nghệ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật nội soi đảm bảo phẫu thuật an toàn. Kỹ thuật nội soi là một bước tiến vượt bậc trong phẫu thuật gọt mặt ngày nay so với trước kia. Thiết bị nội soi có gắn camera khi đưa vào vùng phẫu thuật sẽ phóng đại gấp nhiều lần mọi đặc điểm của vùng hàm mặt, giúp bác sĩ xác định một cách rõ ràng cấu trúc, hình dáng cằm mặt cũng để có thể tiến hành chính xác kỹ thuật cắt gọt, hạn chế chảy máu, tránh gây tổn thương tới các mô lân cận, hạn chế sưng đau trong và sau phẫu thuật.

Ngoài ra, khi phẫu thuật gọt mặt V-Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp thực hiện, đảm bảo quá trình phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng, chuẩn xác, an toàn và khoa học.

Chính vì thế, bạn không nên lo lắng về việc phẫu thuật gọt mặt v-line có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân nữa nhé. Yên tâm phẫu thuật gọt mặt ngay bây giờ để sở hữu mặt đẹp chuẩn, bản thân tự tin hơn.

Gọt mặt V-Line  3

Kỹ thuật được giám sát kỹ lưỡng bởi thiết bị chuyên dụng

2/ CHI PHÍ PHẪU THUẬT GỌT MẶT V-LINE?

Hiện nay, mức chi phí phẫu thuật gọt mặt v-line là 70 triệu đồng, được tiến hành trong 120 phút, ổn định sau 7 – 10 ngày và kết quả duy trì được vĩnh viễn.

Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 để được các Bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt V-Line thon gọn, tự nhiên!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: Gọtmặt.com

Xem thêm :


Bạn đang xem: Gọt mặt V-Line công nghệ Hàn Quốc có an toàn không? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x