Phẫu thuật gọt mặt có hại không? Có biến chứng không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Các bác sĩ có thể cho tôi hỏi phẫu thuật gọt mặt có hại không? Có thể để lại biến chứng không? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ.

Phẫu thuật gọt mặt có hại không? Có biến chứng không?Gọt mặt có đau không là quan tâm của nhiều chị em

Chào chị Dương!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi về phẫu thuật gọt mặt có hại không? Có biến chứng không? của chị như sau:

Gọt mặt Hàn Quốc chính là phương pháp gọt mặt tiên tiến nhất hiện nay, giúp chị em sở hữu một khuôn mặt V-line thanh tú, đẹp tự nhiên.

Với câu hỏi “Gọt mặt có hại không?” thì chúng tôi xin khẳng định một điều rằng: gọt mặt Hàn Quốc rất an toàn, không gây hại nếu bạn lựa chọn được một cơ sở thẩm mỹ viện uy tín và chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ này.

Phẫu thuật gọt mặt có hại không?

Xin lấy thẩm mỹ viện Kangnam – một trung tâm thẩm mỹ chuyên sâu về phẫu thuật gọt mặt tại Việt Nam làm ví dụ để chứng minh về độ an toàn của công nghệ này:

Trước phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật gọt mặt các bác sĩ tại Kangnam sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn hết sức kỹ lưỡng cho khách hàng. Qua đó, bác sĩ sẽ biết được đặc điểm cấu trúc xương, tiểu sử bệnh lý của mỗi khách hàng và có được kết luận cuối cùng về việc khách hàng có đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không.

– Thẩm mỹ viện Kangnam – một trong 33 thẩm mỹ viện được Sở y tế cấp phép tiến hành gọt mặt cho khách hàng tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn.

Phẫu thuật gọt mặt có hại không?

Trong phẫu thuật

Với tay nghề cao, hiều năm kinh nghiệm tại nước ngoài cùng sự giám sát chặt chẽ của các bác sĩ, chuyên gia Hàn Quốc, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành gọt mặt nhanh chóng, chuẩn xác, an toàn, khoa học. Trong phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ mở một đường mổ trong miệng, đây chính là điểm khác biệt lớn so với các phương pháp gọt mặt trước đây, là việc mở đường mổ ngoài miệng, do đó không để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ.

Điểm cải tiến thứ 2 của gọt mặt Hàn Quốc chính là việc ứng dụng của thiết bị nội soi. Thiết bị này được gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu, nên khi đưa qua vết mổ ở miệng, các bác sĩ có thể xác định được cấu trúc xương hàm, mạch máu sẽ được phòng đại lên rất nhiều lần và hiển thị trên màn hình. Do đó, hạn chế sự chảy máu cũng như làm tổn thương các mô xung quanh, không gây ra biến chứng sau phẫu thuật, không để lại sẹo.

Suốt quá trình tiến hành phẫu thuật khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nên quá trình gọt mặt diễn ra rất an toàn, thuận lợi.

Phẫu thuật gọt mặt có hại không 1

Sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật hoàn thành khách hàng sẽ được các chuyên viên tại Kangnam chăm sóc hết sức cẩn thận. Khách hàng sẽ được tư vấn, lưu ý những chế độ kiêng kem, chăm sóc chi tiết nhất sau phẫu thuật để đảm bảo kết quả đạt được hoàn hảo nhất.

Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tại Kangnam sắp xếp, lưu lại lịch tái khám và có những nhắc nhở cho khách hàng khi lịch tái khám đến gần.

Hàng trăm khách hàng trên khắp cả nước đã tin tưởng và thực hiện gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam và đều cho những phản hồi tích cực.

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc có hại không

Chị Dương nên thu xếp thời gian để đến với trung tâm trong thời gian sớm nhất để được tiến hành tư vấn phẫu thuật gọt mặt có hại không?

Chúc chị ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu?

>> Gọt mặt V line được thực hiện như thế nào ?

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt mặt có hại không? Có biến chứng không? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x