Sao nữ Việt và nghi án gọt mặt

0 comment

Ngày nay, rất nhiều ngôi sao Việt đã tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ để trở lên đẹp hơn trong mắt fan hâm mô. Rất nhiều sao dính nghi án gọt mặt để có khuôn mặt thanh tú, cuốn hút hơn. Bài viết giới đây xin giới thiệu 1 số sao Việt bị nghi ngờ gọt mặt.

>> Sao Hoa ngữ dính nghi án gọt mặt

>> Sao Hàn đẹp hơn nhờ gọt mặt

1. Thủy Tiên

Thuy Tien phau thuat got mat

Thủy Tiên phẫu thuật gọt mặt

Nữ ca sĩ Thủy Tiên khi mới tham gia và showbiz không mấy nổi bật với thâm hình không quyến rũ, cằm ngắn và mặt to. Nhưng mới đây, người ta lại thấy được sự thay đổi rất lớn trên khuôn mặt Thủy Tiên đặc biệt là chiếc cằm thanh tú. Dù nhờ cậy dao kéo để đẹp hơn nhưng không thể phủ nhận Thủy Tiên ngày càng đẹp và cuốn hút hơn.

2. Minh Hằng

Minh Hang phau thuat got mat

Minh Hằng phẫu thuật gọt mặt

Bé Heo Minh Hằng cũng dính nghi an này khi mà khuôn mặt tròn với cằm ngắn nhìn đáng yêu của Minh Hằng đã thay đổi, trở lên thon gọn hơn. Tuy nhiên điều này cũng chỉ góp phần giúp cô đẹp hơn trước mắt fan hâm mộ.

3. Ngọc Quyên

Ngọc Quyen cung phau thuat got mat

Ngọc Quyên cũng phẫu thuật gọt mặt

Siêu mẫu Ngọc Quyên cũng trở lên đẹp hơn theo thời gian. Sự thay đổi nhan sắc của cô khiến cô bị nghi ngờ đã phẫu thuật thẩm mỹ và gọt mặt. Tuy nhiên, chính những ồn ào về các nghi án dao kéo mà con đường nghệ thuật của cô gặp nhiều trắc trở.

4. Trúc Diễm

sao viet dinh nghi an got mat

Khuôn mặt Trúc Diễm cũng trở lên thanh tú hơn

Khuôn mặt Trúc Diễm cũng trở lên thanh tú hơn trong các shoot hình nghệ thuật mới. Và điều đó khiến nhiều người cho rằng cô đã nhờ cậy phẫu thuật gọt mặt để nổi tiếng hơn.

5. Hoàng Yến

Hoang Yen xuat hien voi guong mat kha nho gon

Hoàng Yến xuất hiện với gương mặt khá nhỏ gọn

Siêu mẫu Hoàng Yến cũng dính phải nghi án gọt mặt khi khuôn mặt cô trở nên thanh tú hơn với cằm dài, mặt thon gọn. Tuy nhiên, cũng giống như Ngọc Quyên, phẫu thuật thẩm mỹ lại khiến cô gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp bởi dư luận từ công chúng.

Dịch vụ gọt mặt thẩm mỹ đã không còn xa lạ với mọi người, để đáp ứng nhu cầu có được khuôn mặt V-line thanh thoát, gọn gàng hơn. Bạn có thể tham khảo phương pháp và địa chỉ gọt mặt V-line uy tín, đảm bảo an toàn ti đây

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Sao nữ Việt và nghi án gọt mặt trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x