Sao Hàn đẹp hơn nhờ gọt mặt

0 comment

Hàn Quốc là vương quốc của phẫu thuật thẩm mỹ vì vậy mà chuyện sao gọt mặt, nâng mũi, cắt mí,… không còn xa lạ. Tuy nhiên phải thừa nhận một điều các sao đều đẹp lên và nổi tiếng hơn nhờ dao kéo. Cùng điểm lại các sao nữ xứ Hàn đẹp nên nhờ gọt mặt nhé.

>> Sao Hoa ngữ dính nghi án gọt mặt

>> Sao nữ Việt và nghi án gọt mặt

Lee Da Hae

Lee Da Hae dep hon nho phau thuat got mat

Lee Da Hae đẹp hơn nhờ phẫu thuật gọt mặt

Lee Da Hae hiện là “mỹ nhân thẩm mỹ” của Kbiz với sự thay đổi nhan sắc chóng mặt trong nhiều năm qua. Gương mặt hơi vuông của nữ diễn viện đã biến đổi trở lên thon gọn như hiện nay. Mặc dù nhờ cậy dao kéo, nhưng phải công nhận rằng cô trở lên đẹp hơn, cuốn hút hơn.

Kim Ah Joong

Kim Ah Joong thay doi bat ngo

Kim Ah Joong thay đổi bất ngờ về khuôn mặt

Sao Sắc đẹp ngàn cân chưa bao giờ phủ nhận việc từng thẩm mỹ. Gương mặt xưa kia và hiện nay cho thấy, Ah Joong đã gọt mặt để có nhan sắc hấp dẫn hơn.

Park Bom (2NE1)

Park Bom (2NE1) cung thay doi dang ngac nhien

Park Bom (2NE1) cũng có sự thay đổi đáng ngạc nhiên

Xem ảnh hiện nay và năm 19 tuổi của nữ ca sĩ nổi tiếng này ai cũng nghĩ đây là 2 người trùng tên chứ không phải một người. Sự thay đổi quá lớn về hình dạng khuôn mặt đã tố cáo Park Bom gọt mặt để trở lên xinh đẹp hơn.

Lee Si Young

Lee Si Young co ve dep rang ngoi

Lee Si Young có vẻ đẹp rạng ngời

Lee Si Young không phủ nhận cô đã sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để trở lên đẹp hơn. So với hình ảnh của cô trong Boy Over Flower, khuôn mặt của nữ diễn viên đã biến đổi rất nhiều trở lên thon gọn hơn nhờ đó mà cô cũng nổi tiếng hơn với nhiều vai diễn mới.

Sunhwa (Secret)

Sunhwa (Secret)

Sunhwa (Secret)

Thành viên xinh đẹp nhóm Secret cũng đã bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều để có được khuôn mặt như ngày nay. Đặc biệt là gương mặt thon gọn và cuốn hút.

Yuri (SNSD)

Yuri (SNSD)

Yuri (SNSD)

So với gương mặt thiên thần như hiện nay của Yuri, ảnh trước kia cho thấy cô có thể bị chê là “xấu thậm tệ”. Sự thay đổi này khiến cô không tránh khỏi nghi án chỉnh sửa nhan sắc và gọt mặt.

Sunny (SNSD)

Sunny (SNSD)

Sunny (SNSD)

Sunny là thành viên thứ 2 của SNSD bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ nhiều. Gương mặt của cô thay đổi rất nhiều theo thời gian đặc biệt là mặt thon gọn hơn nhờ gọt mặt.

Dù dính phải nghi án gọt mặt và nhờ cậy phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn, tuy nhiên ai cũng nhìn thấy những nỗ lực để đẹp hơn trong mắt công chúng của các ngôi sao. Họ trở lên đẹp hơn, thành công hơn và cũng nổi tiếng hơn.

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Sao Hàn đẹp hơn nhờ gọt mặt trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x