Phẫu thuật gọt hàm tạo hình khuôn mặt như thế nào?

0 comment

Phau thuat got ham tao hinh khuon mat nhu the naoCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hằng Nga, sinh năm 1981. Mặt tôi khá to và xương hàm bằng rộng. Tôi muốn đi phẫu thuật gọt hàm mà vẫn còn một chút thắc mắc: phẫu thuật gọt hàm tạo hình khuôn mặt như thế nào?

Trả lời:

Chào bạn Hằng Nga!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Việt Nam, gọt hàm đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm. Phương pháp gọt hàm là một trong những cách làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn và được ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới..

Phương pháp gọt hàm mang lại kết quả cao cho khuôn mặt, đồng thời đảm bảo tính an toàn cho khách hàng trong và sau khi phẫu thuật.

Để chỉnh hình chính xác phần xương hàm mặt, cần phải xác định chính xác nguyên nhân gây nên khuôn mặt vuông, hàm bành rộng. Nguyên nhân chính đó là do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá to bẩm sinh. Ngoài ra, còn có nguyên nhân khác đó là xương cằm quá ngắn hoặc lẹm cằm cũng làm cho khuôn mặt trở nên to và vuông.

Phẫu thuật gọt hàm ra đời, giúp loại bỏ phần xương góc hàm để thu gọn mặt nhỏ lại. Công nghệ này ứng dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật giúp bác sĩ có thể quan sát rõ các góc xương hàm, và các mạch máu vùng hàm mặt. Tại đây, mạch mau cũng như các dây thần kinh khá đa dạng, phức tạp nên việc ứng dụng thiết bị nội soi là vô cùng quan trọng. Do đó, hạn chế sự chảy máu trong phẫu thuật, và tổn thương tới các mô xung quanh.

Phẫu thuật gọt hàm tạo hình khuôn mặt trái xoan, thanh thoát, thon gọn và cân đối. Đây là khuôn mặt chuẩn của người phương Đông, được nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn.

Dịch vụ gọt hàm được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bạn Hằng Nga có thể đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ tiến hành gọt hàmGọt mặt trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Phẫu thuật gọt hàm có đau không?

>> Phẫu thuật gọt hàm diễn ra như thế nào?

>> Phẫu thuật gọt xương hàm bao nhiêu tiền?

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt hàm tạo hình khuôn mặt như thế nào? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x