Phẫu thuật gọt hàm diễn ra như thế nào?

0 comment

Phau thuat got ham dien ra nhu the naoCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hoa, Hải Dương. Tôi muốn nhờ bác sĩ giải đáp giúp: phẫu thuật gọt hàm diễn ra như thế nào? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi.

Trả lời

Chào bạn Hoa

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Gọt hàm là một trong những cách giúp bạn có thể sở hữu khuôn mặt V Line thon nhỏ và thanh tú chỉ trong một thời gian ngắn. Phương pháp này được các bác sĩ hàng đầu của Kangnam tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia Hàn Quốc và đã thực hiện thành công, làm hài lòng mọi khách hàng.

Gọt hàm áp dụng công nghệ nội soi vào trong quá trình phẫu thuật nên có thể xác định được chính xác cấu trúc xương mặt cũng như các mạch máu, và dây thần kinh, giúp bác sĩ dễ dàng quan sát. Do vậy, ca phẫu thuật gọt hàm sẽ diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao.

Phẫu thuật gọt hàm diễn ra như thế nào?

Bước 1: bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám sức khỏe cho khách hàng để biết chính xác tình trạng sức khỏe hiện tại. Nếu khách hàng có sức khỏe ổn định, thì sẽ chuyển sang quá trình phẫu thuật sau đó.

Bước 2: tiến hành chụp X Quang xương hàm mặt để biết được cấu trúc xương hàm hiện tại của khách hàng như thế nào, và đưa ra những hướng chỉnh sửa, cắt, gọt phù hợp.

Bước 3: các chuyên  viên sẽ giúp khách hàng thực hiện một số thao tác trước khi bước vào phẫu thuật đó là: vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật, sau đó súc miệng bằng nước sát khuẩn để tránh tình trạng viêm nhiễm xảy ra trong khi phẫu thuật.

Bước 4: tiến hành gây mê để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau khi phẫu thuật.

Bước 5: bác sĩ tiến hành gọt xương hàm theo hình đã định trước đó bằng thiết bị nội soi.

Thời gian thực hiện phẫu thuật gọt xương hàm từ 1-3h.

Dịch vụ gọt hàm được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Sau khi phẫu thuật gọt hàm một thời gian, bạn sẽ dễ dàng được sở hữu một khuôn mặt trái xoan, thanh thoát, thon gọn như ý, mang đến sự hài hòa, cân đối cho khuôn mặt.

Còn những băn khoăn nào cần giải đáp, mong bạn Hoa thu xếp thời gian tới trung tâm để được tư vấn và tiền hành phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt.

Chúc bạn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Phẫu thuật gọt xương hàm bao nhiêu tiền?

>> Cần làm gì sau khi phẫu thuật gọt xương hàm?

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt hàm diễn ra như thế nào? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x