Phẫu thuật gọt hàm áp dụng cho trường hợp nào?

0 comment

phau-thuat-got-ham-ap-dung-cho-truong-hop-naoCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Mỹ Dung. Hiện tại tôi đang muốn thực hiện phẫu thuật gọt hàm tạo gương mặt trái xoan tại thẩm mỹ viện Kangnam tuy nhiên không biết phẫu thuật này có phù hợp với mình không. Vậy xin hỏi các bác sĩ là phẫu thuật gọt hàm áp dụng cho trường hợp như thế nào?

>> Phẫu thuật gọt hàm an toàn

Trả lời:

Mỹ Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Gọt hàm nội soi là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp khắc phục gương mặt to, thô trở nên thon gọn, thanh tú hơn, giúp tạo hình gương mặt trái xoăn đẹp tự nhiên, ưa nhìn, chuẩn Á Đông. Phẫu thuật gọt hàm phù hợp để áp dụng cho những trường hợp dưới đây:

– Cằm lệch

– Cằm quá dài, mất cân đối

– Cằm gãy, nhô ra phía trước quá nhiều

– Cằm bành to thô do xương hàm dưới lớn, có góc cạnh làm khuôn mặt bị vuông

Để biết mình có phù hợp để thực hiện phẫu thuật gọt hàm hay không, bạn nên tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn đồng thời các bác sĩ cũng giúp bạn lựa chọn phương pháp phẫu thuật để có được gương mặt trái xoan như ý muốn.

Phẫu thuật gọt hàm tại thẩm mỹ viện Kangnam với ứng dụng công nghệ nội soi cho phép phóng to các mô trong quá trình thực hiện phẫu thuật, đảm bảo an toàn, chính xác, không xâm lấn tới các dây thần kinh hay mạch máu, không gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ đầu ngành cũng là một trong những ưu điểm giúp cho phẫu thuật gọt mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn để tạo hình khuôn mặt trái xoan, khuôn mặt V-line đẹp tự nhiên.

Bạn có thể tham khảo thêm về phẫu thuật gọt hàm tạo hình gương mặt trái xoan tại đây.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt hàm áp dụng cho trường hợp nào? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x