Những nguyên tắc VÀNG sau Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D

0 comment

Nhiều người vẫn cho rằng: Kết quả thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của chuyên gia và độ tương thích của cơ thể. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, chính chế độ chăm sóc của bản thân của người được tiến hành phẫu thuật lại đóng vài trò quan trọng giúp cho kết quả thẩm mỹ được kéo dài vĩnh viễn, an toàn, không biến chứng. Hãy “note” ngay những nguyên tắc VÀNG trong quá trình chăm sóc sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D để có kết quả tốt nhất.

nhung-nguyen-tac-vang-sau-tham-khuon-mat-v-line-3d11

Gương mặt V-line của Song Hye Kyo làm bao cô gái phát sốt

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D chính là quá trình can thiệp trực tiếp vào hai khung xương hàm, loại bỏ đi phần xương khiến gương mặt to, vuông cứng nhắc, tạo đường nét V-line chuẩn thẩm mỹ cho toàn bộ gương mặt với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng, hiện đại bậc nhất.

Để kết quả duy trì được lâu dài, ổn định, bạn cần chú ý một số điểm sau:

Cần băng ép vùng mặt ít nhất 1 ngày sau khi thẩm mỹ

Sau khi thẩm mỹ, loại bỏ phần xương hàm dư thừa, phần cơ xung quanh và xương tại vị trí vừa được tác động sẽ chịu những tổn thương nhất định. Chính vì thế, chuyên gia sẽ băng ép toàn bộ vùng mặt cho bạn để hạn chế sự lỏng lẻo của cơ mặt.

Quá trình băng ép chỉ cần liên tục trong một ngày sau khi thực hiện thẩm mỹ. Bạn cần giữ nguyên hiện trạng cho đến khi chuyên gia thẩm định và xác định kết quả, trực tiếp tháo băng cho bạn.

nhung-nguyen-tac-vang-sau-tham-khuon-mat-v-line-3d3

Băng ép vùng mặt trong ngày đầu là điều cần thiết

Chườm lạnh từ 2 – 3 ngày đầu

Thao tác này được liệt kê vào nhóm một trong những phương pháp độc lập để giảm phù nề, đau, nhức mỏi của cơ thể sau khi đã trải qua các cuộc phẫu thuật, chấn thương. Phương pháp này được thực hiện khá đơn giản nhưng kết quả mang lại vô cùng lớn. Nó có tác dụng làm tăng ngưỡng kích thích các sợi cơ, giúp co giãn mạch, giảm lượng máu lưu thông tại vị trí đang bị tổn thương, xâm lấn nhằm hạn chế phù nề, giảm đau nhức vô cùng hiệu quả.

Để đạt được kết quả như ý, các chuyên gia luôn khuyên khách hàng của mình thực hiện chườm lạnh liên tục từ 2 – 3 ngày đầu sau khi đã thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D. Mỗi đợt chườm lạnh có thể kéo dài trong khoảng thời gian từ 15 – 20 phút. Khoảng cách giữa các đợt chườm lạnh có thể giao động từ 120 – 180 phút.

nhung-nguyen-tac-vang-sau-tham-khuon-mat-v-line-3d6

Tích cực chườm lạnh để kết quả nhanh chóng ổn định

Tái khám thường xuyên theo lịch trình

Là một trong những phương pháp thẩm mỹ tương đối phức táp, tác động trực tiếp vào phần xương hàm, mặt nên hậu phẫu, bạn cần tái khám theo lịch trình của chuyên gia. Thông thường, ngay sau ngày đầu tiên thẩm mỹ, bạn sẽ tái khám một lần và cách 1 ngày 1 lần liên tiếp những ngày tiếp theo cho đến khi chuyên gia xác định kết quả thẩm mỹ đã ổn định, bạn hoàn toàn có thể chăm sóc tại gia.

Uống thuốc theo đơn của chuyên gia

Hầu hết sau mỗi cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên gia đều kê cho bạn một số lượng thuốc kháng viêm, giảm đau nhất định. Bạn cần tuân thủ theo lịch trình uống thuốc của chuyên gia để kết quả thẩm mỹ nhanh chóng ổn định, tránh được tình trạng viêm nhiễm, biến chứng.

Nếu sau khi đã kết thúc lịch trình uống thuốc mà tình trạng sức khỏe không có chuyên biến tích cực, bạn có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia để được bổ sung thuốc tùy theo thể trạng sức khỏe. Tuyệt đối không tự ý kê, mua và uống thuốc khi chưa có sự chỉ dẫn.

nhung-nguyen-tac-vang-sau-tham-khuon-mat-v-line-3d7

Uống thuốc theo đơn từ chuyên gia

Thực hiện chế độ vệ sinh, chăm sóc đặc biệt

Đối với một số trường hợp quyết định thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D thông qua điểm rạch bên dưới cằm, bạn nên hạn chế ăn các loại thực phẩm dễ khiến vết rạch hình thành sẹo như: Trứng gà, đồ nếp, rau muống, thịt bò, hải sản có độ tanh…

Đối với những trường hợp thực hiện thẩm mỹ thông qua một vết rạch bên trong khoang miệng thì chế độ ăn uống kiêng khem là không quá cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần chú ý súc miệng bằng nước muối trước và sau khi ăn uống để vết rạch luôn được vệ sinh, hạn chế viêm nhiễm.

Bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về chế độ chăm sóc sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D, hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thêm.

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Những nguyên tắc VÀNG sau Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x